ออปโป้ส่ง “OPPO Reno8 T 5G” รุ่นใหม่ เขย่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง ชูโรงด้วยกล้องพอร์ตเทรตระดับ 108MP ชวน “ต่อ ธนภพ” ร่วมแชร์ประสบการณ์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่คมชัดที่สุด

ออปโป้ ไทยแลนด์ ส่ง “OPPO Reno8 T 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด นวัตกรรมสมาร์ตโฟนยืนหนึ่งเรื่อง “The Portrait Expert” ร่วมถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตไปกับ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ดันเทรนด์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยไฮไลต์ชูโรงอย่าง 108MP Portrait Camera ให้ทุกพอร์ตเทรตสวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย ไม่ว่าจะครอปตัด หรือแก้ไขภาพก็ยังคมชัดทุกรายละเอียด อัดแน่นลูกเล่นครบจบทุกโหมดพอร์ตเทรต พร้อมอัปเกรดสเปคจัดเต็มทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น 67W SUPERVOOCTM ชาร์จไว 100% เต็มภายใน 44 นาที ดีไซน์ใหม่ระดับแฟลกชิปกับหน้าจอโค้ง 3D 120Hz และสีใหม่ในสีทองเปล่งประกายโดดเด่น เปิดราคาเริ่มต้น 13,990 บาท พรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมรับของสมนาคุณมูลค่ารวม 7,599 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมา ออปโป้ไม่เคยหยุดพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ดีเพื่อชีวิตของผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์เทคโนโลยีเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจมาสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก พร้อมผลักดันขีดจำกัดต่างๆ ตาม Brand Proposition ของเราอย่าง Inspiration Ahead ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งกล้องสุดล้ำ ประสิทธิภาพทรงพลัง และดีไซน์อันสวยงามของทุกผลิตภัณฑ์ของออปโป้ให้แก่คนทั่วโลกและคนไทย จึงทำให้ออปโป้ได้ครองอันดับ Top 2 ของตลาดสมาร์ตโฟนไทยในไตรมาสที่ 3 ปี 2565

OPPO Reno8 T 5G

ในวันนี้เราได้นำผลงานจากความตั้งใจดังกล่าวมาแนะนำกับผู้บริโภคชาวไทยอีกครั้ง ด้วยสมาร์ตโฟนใหม่ OPPO Reno8 T 5G รุ่นล่าสุด ที่ได้รับการถ่ายทอดดีเอ็นเออันชัดเจนและเป็นที่จดจำของ OPPO Reno Series กับแนวคิด ‘The Portrait Expert’ สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นนี้คือการอัปเกรดไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำตัวแรกของออปโป้ที่มีความละเอียดสูงถึง 108MP ทำให้สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคยมีมา พร้อมทั้งอัปเกรดสเปคในทุกๆ ด้าน สำหรับกลยุทธ์การบุกตลาดในต้นปีนี้ เราได้ดึงนักแสดงมากความสามารถ ขวัญใจมหาชน อย่าง ‘ต่อ ธนภพ’ มาร่วมงานในฐานะ The Portrait Expert อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่สวยคมชัด มอบความเป็นไปได้ใหม่ๆ แบบที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน”

OPPO Reno8 T 5G รุ่นล่าสุด รับช่วงต่อในฐานะ “The Portrait Expert” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความสามารถด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตอันน่าทึ่งในระดับมืออาชีพตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต มาพร้อมการอัปเกรดประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงและทรงพลัง ในดีไซน์โฉมใหม่ระดับแฟลกชิปมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมใหม่ 108MP Portrait Camera ให้ทุกพอร์ตเทรตสวยคมชัดกว่าที่เคย

OPPO Reno8 T 5G มาพร้อมกล้อง 108MP Portrait Camera ตัวแรกของ OPPO ที่มอบภาพพอร์ตเทรตที่สวยคมชัดเป็นพิเศษด้วยความละเอียดสูงถึง 108MP ทำให้ค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในภาพเพียงภาพเดียว เมื่อครอปตัด หรือแก้ไขในมุมที่แคบลงก็จะได้คัตติ้งในสไตล์ที่แตกต่างกันโดยไม่สูญเสียรายละเอียด เผยให้เห็นไฮไลต์ใหม่ที่อาจพลาดไปในครั้งแรก มอบมุมมองใหม่ๆ ด้วย 40x Microlens Camera นวัตกรรมระดับแฟลกชิปที่สามารถถ่ายภาพด้วยกำลังขยาย 20 เท่า และ 40 เท่า เปลี่ยนชีวิตประจำวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก เมื่อสลับมาใช้กล้องหน้าโหมด Selfie HDR ทำให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติและพื้นหลังยังคงมีรายละเอียดที่ชัดเจน และยังอัดลูกเล่นโหมดพอร์ตเทรตครบจบในเครื่องเดียว ได้แก่ AI Portrait Retouching ใช้อัลกอริธึมจดจำ 373 จุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์รีทัชอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์ พร้อมถ่ายพอร์ตเทรตครบจบทุกโหมด ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait มอบเอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้อันนุ่มนวลหรือเพิ่มความชัดลึกให้กับภาพได้ภายในคลิกเดียว ราวกับถ่ายด้วยกล้องโปร

OPPO Reno8 T 5G

อัปเกรดใหม่ ประสิทธิภาพที่เร็วแรงและทรงพลังกว่าเดิมด้วย 67W SUPERVOOC พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB

OPPO Reno8 T 5G ได้รับการอัปเกรดสเปคในทุกๆ ด้านเพื่อประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนตลอดวันไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 67W SUPERVOOCTM ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 44 นาที หรือการชาร์จเพียง 5 นาทีก็เพียงพอสำหรับการคุยโทรศัพท์ 5.59 ชั่วโมงหรือดูวิดีโอได้นาน 3.56 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอัปเกรดพื้นที่ในการเก็บข้อมูลสำหรับเก็บภาพ วิดีโอ แอปพลิเคชั่น และอื่นๆ ด้วย RAM 8GB ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำเสมือนได้อีกถึง 8GB ที่จะทำให้สามารถใช้งานหลายแอปฯ สลับกันได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น รวมถึง ROM ให้เลือก 128GB หรือ 256GB ที่รองรับการขยายพื้นที่เก็บด้วย SD Card สูงสุด 1TB

อัปเกรดดีไซน์ใหม่ระดับแฟลกชิปพรีเมียมด้วยหน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz รุ่นแรกในซีรีส์

OPPO Reno8 T 5G ปรับดีไซน์โฉมใหม่สู่ความพรีเมี่ยมอีกขั้นด้วยหน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz ระดับแฟลกชิปรุ่นแรกในสมาร์ตโฟน OPPO ในช่วงราคานี้ มาในขนาด 6.7” Punch-hole AMOLED พร้อมด้วยหน้าจอ 10-bit พันล้านสี มอบประสบการณ์รับชมภาพที่ดื่มด่ำได้เต็มอรรถรสและลื่นไหล รวมถึงยังสามารถจับถือได้อย่างสบายมือแบบไม่ต้องกังวลด้วยการใช้วัสดุกระจกนิรภัยระดับสองในฝาครอบหน้าจอ ในขณะที่ฝาหลังของตัวเครื่องที่ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษเฉพาะแบบ OPPO Glow สร้างคริสตัลทรงปิรามิดหลายล้านเม็ดบนฝาหลังโดยการแกะสลักวัสดุในระดับจุลภาค ทำให้ได้พื้นผิวด้านละเอียดและมีสีสันที่สมบูรณ์ ปกป้องจากรอยนิ้วมือหรือรอยอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมแนะนำสีใหม่แกะกล่องสีทอง Sunrise Gold เปล่งประกายราวกับแสงแดดอ่อนยามเช้า ไล่สีระยิบระยับจากเฉดสีฟ้าและสีม่วงอันเงียบสงบไปจนถึงโทนสีแดงและเหลืองที่อบอุ่น

สำหรับ OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย มาใน 2 สีให้เลือกสรร ได้แก่ สีใหม่สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black รุ่น 8GB + 128GB วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท และรุ่น 8GB + 256GB วางจำหน่ายในราคา 14,990 บาท พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Reno8 T 5G ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 16 กุมภาพันธ์ 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 7,599 บาท ประกอบไปด้วย

  • E-VIP Card รับประกันจอแตก 1 ครั้งภายในระยะเวลา 1 ปีและรับประกันตัวเครื่อง 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ซื้อ มูลค่า 5,500 บาท
  • Reno Gift Set ได้แก่ เคสมือถือ ที่วางมือถือ และลำโพงบลูทูธ มูลค่า 2,099 บาท

 

และเป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 8,000 บาท โดย OPPO Reno8 T 5G โดย OPPO Reno8 T 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ซื้อผ่าน Shopee Lazada

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jfdD0U

#OPPOReno8T5G_th #OPPO108MPPortraitCamera #ThePortraitExpert