vivo จับมือ ททท. ชวนคนไทยเที่ยวในประเทศ ร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย “LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่”

vivo จับมือ ททท. ชวนคนไทยเที่ยวในประเทศ พร้อมระเบิดความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโครงการประกวดภาพถ่าย “LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่าย “LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่” เชิญชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ เพื่อค้นหาและดื่มด่ำกับเสน่ห์ความเป็นไทยที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่เห็นผ่านเลนส์สมาร์ตโฟน จากนั้นแชร์ภาพถ่ายสุดเด็ดที่ได้เก็บทุกมิติความประทับใจผ่านโซเชียลมีเดีย ผ่านแฮชแท็ก #vivoX70Series5G #AmazingThailand #vivoถ่ายไทยเท่ เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท และมีโอกาสได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับ vivo Thailand ร่วมแชร์ภาพเสน่ห์ของการท่องเที่ยวไทยผ่านเลนส์สมาร์ตโฟนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2564

ดูโพสต์ที่ผมถ่ายจากมือถือ vivo X70

vivo ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในความคิดสร้างสรรค์และความสามารถของคนไทย จึงพร้อมจะเป็นพลังแห่งการผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของคนไทยผ่านการพัฒนาสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคคอนเทนต์ ให้สามารถระเบิดความคิดสร้างสรรค์ก้าวข้ามขีดจำกัดของทุกมิติสีและมิติแสง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน หรือทำอะไร ก็สามารถสรรสร้างผลงานด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพผ่านเลนส์สมาร์ตโฟนได้

และเพื่อขานรับการเปิดประเทศ จึงร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่าย LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่ เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้ถ่ายทอดและส่งต่อเสน่ห์ของการท่องเที่ยวไทยผ่านเลนส์สมาร์ตโฟน เพื่อสร้างการรับรู้ให้ชาวไทย รวมถึงลูกค้าของ vivo ในต่างชาติ ได้เห็นถึงความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม และประเพณี ของประเทศไทย อันเป็นดินแดนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อสนับสนุนให้ออกไปท่องเที่ยวประเทศไทยกันมากขึ้น

กติกาง่าย ๆ

1. เพียงร่วมสนุกใช้สมาร์ตโฟนแบรนด์ใดก็ได้มาสร้างสรรค์ภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดต่าง ๆ หรือภาพถ่ายวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของผู้คนในท้องถิ่นที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพื้นที่นั้น ๆ
2. โพสต์ภาพถ่ายที่ต้องการส่งเข้าประกวด บน Facebook หรือ Instagram ของตนเอง บรรยายเรื่องราวในภาพถ่าย พร้อมบอกสถานที่
3. สำหรับประเภทบุคคลทั่วไป ติดแฮชแท็ก #vivofans #vivoX70Series5G #AmazingThailand #vivoถ่ายไทยเท่ พร้อมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ (Public)
4. สำหรับประเภทช่างภาพมืออาชีพ ติดแฮชแท็ก #vivographer #vivoX70Series5G #AmazingThailand #vivoถ่ายไทยเท่ พร้อมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ (Public)

ของรางวัลสำหรับโครงการ LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่

ผู้ร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย LocalGrapher Contest: ถ่าย ไทย เท่ มีสิทธิ์ชิงเงินรางวัลและของรางวัลสุดพิเศษจาก vivo ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ: เงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท และสำหรับผู้เข้าประกวดในฐานะช่างภาพ #vivographer จะมีโอกาสเซ็นสัญญาในการร่วมงานกับ vivo ในฐานะ #vivographer
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1: vivo X70 PRO 5G (มูลค่า 27,999 บาท) จำนวน 1 รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2: เครดิตสำหรับการจองที่พักในไทย มูลค่า 10,000 บาท
รางวัลชมเชย: vivo Gift Set – TWS earbud (จำนวน 5 รางวัล)

#vivoX70Series #AmazingThailand #vivoถ่ายไทยเท่

ข้อมูลเพิ่มเติม