มีอะไรใหม่ ในแอปตัดต่อวีดีโอบนมือถือ เวอร์ชั่นใหม่ KineMaster 5.0

ผมใช้แอป KineMaster ตัดต่อวีดีโอมาหลายปีแล้ว ล่าสุดเวอร์ชั่นใหม่คือ KineMaster 5.0 ซึ่งมีการปรับปรุงใหม่ พัฒนาหน้าตา UI ให้สวยงามขึ้น เอาจริงๆ KineMaster นี่มีคนสอนใช้บน YouTube เยอะมาก ถ้าสนใจ มีวีดีโอสอนให้ดูเพียบบบบบ

ซึ่ง KineMaster มีการพัฒนาแอปอย่างต่อเนื่อง และหลายๆ คนก็ชอบและติดใจมากๆ สมัครสมาชิกรายปีก็ไม่แพงเลย ตอนนี้บน Android มีโปรลดราคา เดิม 699 บาท ก็ว่าคุ้มแล้วนะ ยิ่งใช้ เวอร์ชั่นใหม่ ลด 50% จาก 699 บาท เหลือ 349 บาทเท่านั้นเอง (จำกัดเวลา) บน Play Store ของ Android

ฟีเจอร์ใหม่ในเวอร์ชั่นใหม่

บอกไว้ก่อนว่า ถ้าอยากได้เมนูภาษาไทย ต้องไปปรับที่ Settings แล้วเลือกตรง iOS setting (ตั้งค่า iOS) ก่อน แต่จะมีผลกับชื่อ Effects เช่นกัน เลยใช้ภาษาอังกฤษไปดีกว่า

Kinemaster 5.0

  • สิ่งที่เปลี่ยนไป อย่างเห็นได้ชัดคือ UX/UI ใหม่ คือหน้าจอหลักรูปแบบใหม่ ปรับ UX/UI ใหม่หมด ใครที่เคยใช้เวอร์ชั่นก่อน จะไม่คุ้นหน้าตา เพราะหน้าจอหลัก เป็นแบบใหม่ทั้งหมด

Kinemaster 5.0

  • เมนู What’s New มีอะไรใหม่ แจ้งรายละเอียดครบ แต่ถ้าอยากได้ภาษาไทย ต้องเลือกใน Settings

Kinemaster 5.0

  • มีเมนู “คำถามที่พบบ่อย” หรือ FAQ ให้เราศึกษาได้เอง สงสัยอะไรก็ e-mail หาได้เลย

Kinemaster 5.0Kinemaster 5.0

  • รองรับการ import project เข้ามาทำงานต่อได้ แล้ว export project ออกไปได้ เช่น เอาไฟล์ตัดต่อ ไปใช้บนเครื่องอื่น สามารถนำเอา Project งานวีดีโอที่ตัดต่อแล้ว (เซฟไว้แล้ว) ไป Export ได้ โดยเอาไฟล์ที่ตัดต่อแล้ว Export ไปเก็บไว้ในเครื่องที่ต้องการ แล้วเอาไป Import ไปใช้ในเครื่องอื่นได้

Kinemaster 5.0 Kinemaster 5.0

  • เปลี่ยนไฟล์ Media ทั้งวีดีโอและรูปภาพ บน Timeline ได้เลย (ปกติต้องลบออก แล้วใส่ก็เป็นการใส่ต่อจากอันเดิม)

Kinemaster 5 replace

  • เพิ่มการเคลื่อนไหว ตอนที่เขียนด้วยลายมือ 4 แบบ เป็นการเคลื่อนไหวของตัวอักษร

KineMaster

เฉพาะช่วงเวลา ฉลองเวอร์ชันใหม่! ผู้ใช้ฟรี ที่ติดตั้ง หรืออัปเดตแอป KineMaster 5.0 จะสามารถดาวน์โหลด Asset Premium และ Export Projects ที่มี Asset ดังกล่าวได้โดยไม่ต้องดูโฆษณา

*iOS สามารถอัปเดตแอปที่ App Store ได้ทันที
*Android สามารถอัปเดตแอปที่ Google Play Store ได้ทันที

หมายเหตุ : บทความนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก KineMaster

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หงุดหงิด รำคาญ โทรศัพท์พนันออนไลน์ ขายสินเชื่อ เงินกู้ ขายประกัน ใช้ CallApp แอปบล็อกเบอร์ ระบุชื่อคนโทรหา บล็อกเบอร์แปลก ไม่ต้องเสียเวลารับสาย

ทุกวันนี้ เรามักจะคุยโทรศัพท์ผ่านแอป LINE, Messenger หรือแอปแช็ตอื่นๆ แต่พอมีคนโทรหาเบอร์เรา ก็มักจะเป็น คนที่ขายบัตรเครดิต สินเชื่อ ขายประกัน ล่าสุดมีพนันออนไลน์ เงินกู้ เข้ามาแบบถี่ๆ ซึ่งขอออกตัวก่อนว่า เราไม่ได้มีอคติอะไรกับสายโทรเหล่านี้ และในบางครั้งเราก็สนใจบริการเหล่านี้ด้วย แต่เราก็อยากจะรู้ก่อนรับสาย ว่าสายที่โทรหาเราเป็นใคร โดยเฉพาะเบอร์ที่เราไม่รู้จัก ไม่ได้เมมไว้ เพราะบางครั้งเราติดประชุม ติดธุระสำคัญ แต่ดันมีสายคนโทรมาหาแล้วเราไม่รู้จัก พอรับสายกลับเป็นสายที่ไม่ใช่ธุระเร่งด่วนของเรา หรือเสนอเงินกู้ พนันออนไลน์ ที่เราไม่ได้สนใจ…

แอป “หมอชนะ” ใช้ทำอะไร มีประโยชน์อย่างไร? แอปดี แต่การสื่อสาร ผิดพลาด

นั่งหาข้อมูล เขียนข่าว แอปหมอชนะ พอค้นคว้าข้อมูลทั้งหมด รู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วชอบมากครับ แอปนี้ดีมาก ช่วย tracking ให้เรา เราไม่ต้องทำอะไร ดีมากๆ แต่ขาดตรง การ Commu การสื่อสารไม่ดี ถ้ารัฐ บอกเราว่า แอปนี้มี bluetooth วิ่งไปแตะมือคนรอบตัวเรา (คนไม่ต้องสัมผัสกันนะ ให้ bluetooth วิ่งไปแตะกันเอง) ถ้าคนไหนป่วยก็จะแจ้งเตือนเรา แบบนี้ใครๆ ก็อยากใช้ครับ

ซื้อ iPhone 12 กับ True รับปีใหม่ เริ่มต้น 14,100 บาท พร้อมได้เบอร์มงคล คุ้มสุด ครบสุด

ใกล้ปีใหม่แล้ว หลายๆ คนให้รางวัลตัวเอง หรือคนที่เรารัก ด้วยโปร iPhone 12 ของ True เราเลยไปส่องโปรมาให้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น โปรนี้ ยาวๆ ถึง 31 มกราคม 64 เลย

ฟีเจอร์ใหม่ใน KineMaster เวอร์ชั่น 4.16 แอปตัดต่อวิดีโอบนมือถือ ดูโฆษณา แล้วโหลด Asset ฟรี

แอปตัดต่อวิดีโอบนมือถือ KineMaster (อ่านว่า คี-เน-มาสเตอร์) มีแบบ Free และแบบ Premium ซึ่งปกติแล้ว ถ้าเราดาวน์โหลดแอปมาใช้ตัดต่อวีดีโอ เราจะใช้งานได้ฟรี แต่ติด ลายน้ำ และมี Asset ให้โหลดจำกัด ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุด 4.16 ได้มีฟีเจอร์ ให้เรา ดูโฆษณา ก่อนดาวน์โหลด Asset โดยจะสามารถใช้งานได้ฟรี (ดาวน์โหลดได้ฟรี) หลังดูโฆษณาจบ แต่ถ้าจะเอาลายน้ำออก…

เปรียบเทียบ realme C3 vs Vivo Y11

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มือถืองบ 4,000 บาท มีดีทั้งหน้าจอ กล้อง แบต RAM 3GB / ROM 32GB

หากใครกำลังมองหามือถืองบ 4,000 บาท แล้วอยากได้จอใหญ่ แบตอึด เรามี realme C3 และ Vivo Y11 มาให้ดู โดย 2 รุ่นนี้ มี RAM 3GB / ROM 32GB แบตเตอรี่ 5000mAh เท่ากัน

สั่งทำเสื้อยืดคอกลม สกรีน

ชี้เป้า >> เว็บสั่งของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณภาพดี Gogoprint สั่งออนไลน์ ส่งของถึงที่ ไม่ต้องเดินทาง

หลายปีก่อน ผมเคยสั่งทำนามบัตรออนไลน์ กับโรงพิมพ์ออนไลน์ Gogoprint ซึ่งวันนี่้ ผมมองหาร้านทำเสื้อยืด YokekungWorld ก็ได้โรงพิมพ์ออนไลน์เจ้าเดิมเนี่ยแหล่ะครับ ที่เสิร์ฟของพรีเมี่ยมราคาถูก โดยมีทั้ง เสื้อยืดสกรีน กระเป๋า แก้วน้ำ แฟลชไดร์ฟ อุปกรณ์ของพรีเมี่ยมต่างๆ ครบวงจร สั่งออนไลน์ ส่ง AW ออนไลน์ ทำงานออนไลน์ได้เลย

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: