เปิดตัว CheetahTALK สุดยอดเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย

เรียกเสียงฮือฮามากๆ กับเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย CheetahTALK ที่เปิดตัวในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้สบายๆ 2,759 บาท นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อี ดิสทริบิวชั่น จำกัด (E Distribution) 

Cheetah Talk

นายบุญทวี จันทสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ Cheetah Mobile เปิดตัว CheetahTALK (ชีต้าร์ทอล์ก) เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ แปลภาษาด้วยเทคโนโลยี AI โดยประเทศไทยเป็นประเทศอันดับที่ 3 ในโลก ที่ Cheetah Mobile นำเครื่องแปลภาษา CheetahTALK เข้ามา พร้อมชูคอนเซปต์ “TALK to Locals, Connect to People” เราจะเป็นผู้เชื่อมต่อผู้คนจากต่างถิ่น ให้สามารถสื่อสารเข้าใจกันได้อย่างอิสระ ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตที่ทุกคนต้องมี

Cheetah Talk

โดยได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต สกาย วงศ์รวี นทีธร ร่วมด้วยสุดยอดกูรูด้านไอที ดร.เอิ้น ปานระพี รพิพันธุ์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์กับการใช้งานจริง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

Cheetah Talk

นายบุญทวี จันทสุวรรณกรรมการผู้จัดการ บริษัท อี ดิสทริบิวชั่น จำกัด กล่าวว่า“ไลฟ์สไตล์คนไทยยุคนี้ต้องการความสะดวกสบายและสนุก โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ เครื่องแปลภาษา CheetahTALK จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการสื่อสารถือเป็นเทคโนโลยี AI ที่มีความทันสมัยที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงในการแปลภาษาได้ถึง 42 ภาษาทั่วโลก ด้วยดีไซน์ของเครื่องสามารถพกพาติดตัวได้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการสื่อสารสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อการติดต่อสื่อสารให้มีประโยชน์และทำให้ง่ายขึ้น หรือกลุ่มคนทำงานด้านท่องเที่ยวก็มีความจำเป็นต้องใช้ คนขับแท๊กซี่ก็เป็นกลุ่มลูกค้าที่สำคัญของเรา เพราะต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ ขณะที่กลุ่มลูกค้าองค์กร ก็สามารถนำเครื่องแปลภาษานี้เป็น Corporate Gifts ให้เป็นของขวัญแก่ลูกค้าได้ในตัวสินค้านั้นเรามีรับประกันและมีศูนย์ดูแลลูกค้าในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก กสทช.เรียบร้อยแล้ว

Cheetah Talk

CheetahTALK เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ มาพร้อมเทคโนโลยี AI สุดล้ำทันสมัย กับ 4 คุณสมบัติสุดพิเศษ แปลแม่นยำถึง 42 ภาษา ด้วยรูปลักษณ์สวยงามนำเทรนด์ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศดีไซน์ระดับโลกในปี 2019 ของตัวเครื่องเพียงปุ่มสัมผัสเดียว นํ้าหนักเบา พกพาติดตัวได้สะดวก จัดเต็มกับฟังชั่นด้วยการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ใช้ได้ยาวนานถึง 180 วัน ในโหมดสแตนบาย สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันกับแบตเตอรี่ 700mAh มาพร้อมไฮไลท์ฟีเจอร์ไม่ว่าจะเป็นการกันน้ำและรอยขีดข่วนด้วยอัตรา IP 54 พร้อมทั้งเคลือบสีกันยูวี เพื่อมอบประสบการณ์สุดล้ำร่วมก้าวผ่านทุกขีดจำกัดของการสื่อสารเอาใจคอแก็ดเจ็ต Youtuber และบรรดา Vlogger สายท่องเที่ยวเดินทางทั้งหลาย

Cheetah Talk

ภายในงานมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าของ CheetahTALK และเหล่าแฟนคลับของหนุ่มสุดฮอต สกาย วงศ์รวี นทีธรได้ร่วมสนุกกันมากมาย อาทิ ลูกค้าผู้ที่มียอดซื้อ CheetahTALK สูงสุดจำนวน 10 ท่าน รับของที่ระลึกพร้อมถ่ายรูปคู่กับน้องสกาย หรือการจับรางวัลLucky Draw ของบรรดาแฟนคลับที่ลงทะเบียนหน้างานรับเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะจากมือน้องสกายไปเลยรวมไปถึงการกดไลก์กดแชร์เพจเฟซบุ๊ก CheetahTALK.TH ในโพสต์ “กิจกรรมลุ้นรับรางวัล”เป็นสาธารณะ สำหรับผู้ที่ได้ยอดไลก์โพสต์ที่ตนเองแชร์มากที่สุดรับเครื่อง CheetahTALK ไปใช้แสนเก๋อีกด้วย

Cheetah Talk

Cheetah Talk

CheetahTALK วางจำหน่ายในราคาแค่ 2,759 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเพียงแสดงโค้ด: CHEETAH300 รับส่วนลดเพิ่มทันที! 300 บาท ในการซื้อเครื่องราคาเพียง 2,459 บาท ที่หน้าร้าน BaNANA ภายในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศได้แก่ BaNANA สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2, สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต, สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สาขาเดอะมอลล์บางแค, สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ, สาขาแฟชั่นรามอินทราและ BaNANA สาขาต่างจังหวัดอีก 10 สาขา ได้แก่เซ็นทรัลหาดใหญ่, เซ็นทรัลพัทยา, เทอร์มินอลพัทยา, เซ็นทรัลภูเก็ต, โลตัสถลางภูเก็ต, สาขาจังซีลอนภูเก็ต, สาขาบานาน่าเฉวงสมุย, สาขาเซ็นทรัลดอยสะเก็ดเชียงใหม่, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต, สาขามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน และ ร้าน Bb BEYOND D-BOX ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนารวมทั้งสิ้น 20 สาขา ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

Cheetah Talk

นอกจากนี้ยังพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมรับของสมนาคุณฟรี!! เพียงซื้อสินค้าที่บูธ Studio 7 ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศที่ไบเทคบางนา วันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 สามารถสัมผัสของจริงและเป็นเจ้าของ CheetahTALK เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ได้แล้ววันนี้พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook & Instagram: CheetahTALK.TH หรือ LINE: @CheetahTALK.TH

#CheetahTALK#CheetahTALKThailand #เครื่องแปลภาษาชีต้าร์ทอล์ก #Edistribution