December 10, 2022
CAT CMI

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำทีมผู้เชี่ยวชาญและทีมขาย รุกตลาดนิคมอุตสาหกรรม ล่าสุดผนึกกำลังกับ ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (China Mobile International Limited (CMI)) บริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของจีน ร่วมนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรในงานสัมมนา “Chinese Enterprises Business Introductions and Recommended Meetings, Co-branded with CAT” หวังพัฒนาระบบโทรคมนาคมในนิคมอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่นที่ตอบโจทย์และการบริการที่ครบวงจร ที่ตึกสมาคมจีน นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา

cat cmi
CAT ขานรับนโยบายด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล และตอบรับการทำงานของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ในการดึงนักลงทุนจากประเทศจีนมาตั้งฐานการผลิตในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะมีนักลงทุนจากจีนเข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดย CAT ในฐานะผู้นำบริการด้านโทรคมนาคมของไทยจึงจับมือกับ ไชน่า โมบาย อินเตอร์เนชั่นแนล (CMI) บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ของจีน จัดงานสัมมนา “Chinese Enterprises Business Introductions and Recommended Meetings, Co-branded with CAT” ให้แก่ผู้ประกอบการของจีนที่ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง ซึ่งเข้าร่วมงานกว่า 59 ราย เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจร เน้นการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยเฉพาะระบบเฝ้าระวัง, ระบบรักษาความปลอดภัย, ระบบการจอดรถอัจฉริยะ และระบบดาต้า เซ็นเตอร์ ที่ผู้ประการของจีนซึ่งส่วนใหญ่เป็นโรงงานผลิตเหล็ก ไฟเบอร์ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆ ให้ความสนใจเป็นพิเศษ

โดย CAT ได้นำเสนอบริการและโซลูชั่นแบบครบวงจร พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับบริการ CAT Corporate Internet ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมผ่านเครือข่ายของ CAT ซึ่ง CAT ได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับความต้องการด้านโครงข่ายพื้นฐานดิจิทัล และมีการเร่งขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเพิ่มขีดวามสามารถในการแข่งขันในทันกับการเปลี่ยนแปลงเทรนด์อุตสาหกรรมทั่วโลก และรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมที่มีความต้องการการติดต่อสื่อสารที่มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save