6 ธันวาคมนี้ ไปเขาใหญ่กัน​! มีคอนเสิร์ต SCB Presented Winter Breeze 2015 Hosted by Byrd & Heart

“ไปเขาใหญ่กันเถอะ” เข้าเดือนธันวาคม หน้าหนาวจริงจัง Byrd & Heart ชวนเพื่อนศิลปิน จัดงาน Exclusive LifteStyle Festival แห่งปี 2015  “SCB Presented Winter Breeze 2015 Hosted by Byrd & Heart” (Winter Breeze 2015) ผสมเทศกาลดนตรี ศิลปะ ไวน์ แอนด​์ ไดนิ่ง (Wine & Dining) โดยเนตรมิตรลานน้ำพุ SCB Park หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จำลองบรรยากาศเสมือน ดนตรีในสวน แต่วันที่ 6 ธันวาคม คือคอนเสิร์ตกลางสนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่


byrd-heart-winter-breeze-2015-scb-park-01
ในงานแถลงข่าวหน้า SCB Park ได้มีการจำลองบรรยากาศของ Exclusive Lifestyle Festival #‎WinterBreeze2015 ให้แฟนคลับของ Byrd & Heart แล้วแหนม รณเดช ได้สัมผัส มินิคอนเสิร์ตในแนวอคูสติคกลางสวน เพื่อบิวท์บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง พักผ่อน ท่องเที่ยว ในเดือนธันวาคมนี้ ใครอยากพาคุณพ่อไปเที่ยว ช่วงวันหยุดยาว ก็ได้โอกาสนี้แหล่ะพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว

byrd-heart-winter-breeze-2015-scb-park-02

ศิลปินอารมณ์ดี เบิร์ทกะฮาร์ท ชวนเพื่อนศิลปิน ปั่น ไพบูลย์เกียรติ,​ว่าน ธนกฤต, แหนม รณเดช ลูกหว้า พิจิกา และแขกรับเชิญมากมาย บรรยากาศแบบ ปูเสื่อ จะเอนนอน จิบไวน์ชิลๆ กินบาร์บีคิว BBQ (ชิลแบบในภาพ ที่จำลองบรรยากาศที่เขาใหญ่มาอย่างเป๊ะ) ท่ามกลางลมหนาว 4 โมงเย็นเป็นต้นไป วันที่ 6 ธันวาคมนี้ บนสนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่

byrd-heart-winter-breeze-2015-scb-park-03

งานนี้ ด้วยความที่เป็น Exclusive LiftStyle Festival ก็เลยได้ พี่หนู-เบญญา นันทขว้าง Food Stylist เจ้าของแบรนด์​ White Cafe มีสเต๊กอร่อยๆให้เราทาน (มีคูปอง ตามราคาบัตรที่ซื้อ)

byrd-heart-winter-breeze-2015-scb-park-04

หัวเรี่ยวหัวแรง ที่จัดงานนี้ นอกจาก เบิร์ทกะฮาร์ทแล้ว ยังมีพี่น้าด พลวัฒน์ ศุขจรัส แห่ง AV Project เป็นเพื่อนสนิทได้มาช่วยกันเนรมิตรคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา พร้อมแนวร่วมด้านแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ทางด้านเวที สถานที่ ก็ได้ “ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดัง มาดูแล ให้การตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติแบบ Green Event ไม่ทำร้ายธรรมชาติ และยังมีสปอนเซอร์คือ เครื่องดื่มช้าง ดังนั้น คอนเสิร์ตในครั้งนี้มีผู้สนับสนุนคือ Chang และ SCB นั่นเอง

ในวันที่ 6 ธันวา จะได้พบกับคุณเปิ้ล (OverPle) นักร้องสาวเสียงดี Youtube มาร้องเพลงเพราะ ให้ฟังกันด้วย ในงานแถลงข่าว ก็ได้เชิญคุณเปิ้ลมาร้องเพลงบนเวทีกับ แหนม รณเดช และพี่ฮาร์ทด้วย

byrd-heart-winter-breeze-2015-scb-park-06

งานนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี เข้าฟรี แต่ถ้าเด็กมากๆ ไม่ถึง 5 ขวบ อย่าพาไปเลยครับ น้ำค้างลงตอนกลางคืน เดี๋ยวเด็กเล็กจะไม่สบาย อ้อ เตรียมเสื้อกันหนาว หมวก โลชั่นกันยุงด้วยนะครับ

ราคาบัตร ปกติ 1,500 บาท ถ้ามาเป็นครอบครัวหรือกลุ่ม 1,200 สำหรับคนที่ซื้อบัตร 4 ใบในครั้งเดียว 2 แบบนี้จะไม่มีคูปองอาหารและเครื่องดื่ม ซื้อได้ในงาน และ All-in Ticket ราคา 3,000 บาท โซนใกล้เวที พร้อมเก้าอี้นั่งสบาย พร้อมรับคูปองอาหาร และเครื่องดื่ม (จำนวนหนึ่ง ถ้าไม่พอก็ซื้อเพิ่มได้) ซื้อบัตรที่ ThaiTicketMajor และติดตาม Facebook Byrd & Heart

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 12 Series นิยามใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยคอนเซ็ปต์ Master every scene พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series ทั่วโลก พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 โดยลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี! นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า…

70mai M500

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai M500 ใหม่ล่าสุด เน้นโซลูชั่นครบครัน ทั้งภาพ เสียง และการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัย และถ้ากล่าวถึงกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ต้องยกให้ 70mai ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Xiaomi โดยล่าสุดได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น 70mai M500 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ ด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) และระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเดินทาง

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: