มาแล้ว จอห์นนี่ สาวกผลไม้ LINE Sticker สำหรับสาวกศาสดา

ตอนนี้ หลายๆแบรนด์สร้างตัวการ์ตูนผ่าน LINE Sticker แต่นั่นคือ LINE official account แต่สำหรับ MacThai.com เว็บสำหรับสาวกค่ายผลไม้ ได้ทำ LINE Creator Sticker ในธีม “จอห์นนี่ สาวกผลไม้”

มี 50 เหรียญ แลก LINE Creator Sticker แมคไทย “จอห์นนี่ สาวกผลไม้” คำอธิบายสติ๊กเกอร์ LINE ชุดนี้ “รู้จักกับจอห์นนี่ สาวกผลไม้ผู้ปฏิเสธหน้าต่างและหุ่นยนต์ เขาซึ่งเชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา แม้จะต้องผ่อน 0% 10 เดือนก็เถอะนะ”

สติ้กเกอร์ชุดนี้ ผลงานวาดของคนไทย ด้วยอิริยาบถที่เข้าใจคนไทยในยุค Social เช่น แบตใกล้หมด ชาบู (บูชา) ศาสดา คนที่เป็นสาวกจะอินกับคาแรคเตอร์ต่างๆที่สื่อ เช่น นอนในถุงนอนรอคิวซื้อ iPhone สาวกค่ายผลไม้ ใช้ Windows บอกรักด้วยสายหูฟังสีขาว, ซื้อมือถือเทพแบบผ่อน 0% 10 เดือน, เฮ้ย รุ่นใหม่ SSSS ออกอีกแล้ว หรือต่อคิวซื้อคนแรกเลยนะ

_20150729_165518

_20150729_165414

ดาวน์โหลด “จอห์นนี่ สาวกผลไม้” (Johny iSticker) กับลายกวนๆ น่ารักๆ ไม่เหมือนใครทั้งหมดกว่า 40 แบบ เปิดให้โหลดแล้ววันนี้ เพียง 30 บาทเท่านั้น !!

  • กดไปที่ -> จอห์นนี่ สาวกผลไม้
  • หรือเข้าไปที่ LINE เลือกเสิร์ชชื่อสติ๊กเกอร์ว่า “สาวกผลไม้” แล้วเลือกโหลดได้เลย

ที่มา Press Release

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save