True จับมือ Universal เปิดอาณาจักรคลังเพลงดิจิตอลบน H Music

ต่อจากนี้ไป ลูกค้า TruemoveH จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่บนอิสระแห่งเสียงดนตรีจาก H Music ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เพลงแท้จาก Universal ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงจากศิลปินระดับโลกอย่าง Madonna และ Lady Gaga พร้อมศิลปินในค่าย Universal ผ่านแอพ H Music บน iOS และ Android รวมไปถึงเว็บไซต์ www.truelife.com/hmusic 

True จับมือ Universal เปิดตัวบริการ H Music สร้าง H-perience กับประสบการณ์ใหม่ของการฟังเพลงดิจิตอลแบบถูกลิขสิทธิ์ โดยใช้เทคโนโลยี Cloud ในการฟังเพลงผ่าน Streaming ไม่ต้องดาวน์โหลดไว้บนเครื่อง แต่ถ้าอยากฟังบ่อยๆก็สามารถดาวน์โหลดเอามาไว้ฟังบนแอพได้ (ไม่ใช่การดาวน์โหลดลงบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์)

ผู้ที่ใช้ TruemoveH สามารถฟังเพลง ดาวน์โหลดเพลงลิขสิทธิ์แท้จาก Universal ไม่ใช่ MP3 ผ่านแอพ H Music โดยเป็นเพลง แต่เป็นไฟล์เพลงดิจิตอลความละเอียดสูง 320Kbps ไม่ถูกบีบอัด สามารถฟังแบบสตริมมิ่งและดาวน์โหลดมาฟังในลิสต์เพลงโปรด (บนแอพ) ได้

แอพ H Music สามารถดาวน์โหลดได้จาก AppStore ใช้งานได้บน iOS ทั้ง iPhone iPad ที่ใช้ซิม TruemoveH ส่วนใครที่ใช้ Android ค้นได้จาก Google Play

โดยสามารถฟังเพลง เลือกฟังจากเพลงยอดนิยม ได้ทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอ

ต้องบอกว่า งาน H Music Party นี้ ได้เปิดตัว Music VDO ของ Madonna เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับอัลบั้มใหม่ MDNA ของ Madonna นี้ ฟังได้ทั้ง ซิงเกิ้ล อัลบั้ม และดิจิตอลบน TruemoveH กับ H Music ที่เดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง

และสามารถดูมิวสิควีดีโอผ่านแอพได้เลย

 

สำหรับแอพ H Music นั้น มีอินเทอร์เฟซ คำสั่งในการใช้งานคล้ายกับ Mylife และใช้ True ID หรือใช้หมายเลขโทรศัพท์ของเราในการล็อกอิน

เลือกฟังเพลงจากชาร์ตยอดนิยม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกบัตร Lady Gaga สำหรับคนที่ส่งคลิปเต้นเพลง Lady Gaga เพลงใดก็ได้ ใครที่มีเพื่อน Like, Share, Vote มากที่สุดรับไปเลยบัตร Lady Gaga มูลค่า 7,000 บาท 2 ใบ รายละเอียดอ่านจากภาพด้านล่างได้เลย

สัมผัสกับ H Music เพลงลิขสิทธิ์ถูกต้องจากค่ายเพลง Universal ได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้ที่ใช้ TruemoveH เท่านั้น

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 12 Series นิยามใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยคอนเซ็ปต์ Master every scene พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series ทั่วโลก พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 โดยลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี! นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า…

70mai M500

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai M500 ใหม่ล่าสุด เน้นโซลูชั่นครบครัน ทั้งภาพ เสียง และการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัย และถ้ากล่าวถึงกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ต้องยกให้ 70mai ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Xiaomi โดยล่าสุดได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น 70mai M500 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ ด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) และระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเดินทาง

%d bloggers like this: