แล้วเจอกัน ที่งานมอบรางวัลนัฟแนงบล็อกอวอร์ด 2011 NAPBAS! นะครับ

ในฐานะ บล็็อกเกอร์คนหนึ่ง พอได้ทราบข่าว Nuffnang Asia-Pacific Blog Awards 2011 ก็สนใจและอยากชวนเพื่อนๆบล็อกเกอร์ไปร่วมงานนี้กัน ก่อนอื่นไปรู้จจักกับ Nuffnag กันก่อน

Nuffnang เป็นเครือข่ายโฆษณาบนบล็อกแห่งแรกและเป็นผู้นำด้านการโฆษณาบนบล็อกในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยดูแลการโฆษณาบนบล็อกด้วยรูปภาพกราฟิกหรือวีดีโอบนบล็อกให้คุณ โดยมี Co-Founders คือ Cheo และ Tiah ปัจจุบันได้ตั้งสำนักงานในประเทศไทยแล้ว รู้จัก Nuffnang ให้มากขึ้น

และทาง Nuffnang ได้จัดงาน นัฟแนงบล็อกอวอร์ด เอเชียแปซิฟิก (NAPBAS) ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 จัดที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยการมอบรางวัลบล็อกเกอร์นี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่บล็อกเกอร์ที่ดีที่สุดที่ได้รับการโหวตจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก งานครั้งนี้จัดขึ้นที่เมือง Putrajaya กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เป็นงานประกวดบล็อกเกอร์อวอร์ดระดับเอเชียแปซิฟิก มีงานกาล่าดินเนอร์ ข้อมูลการประกวดและการจัดงาน

ในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์คนหนึ่งในประเทศไทย อยากขอเชิญเพื่อนๆบล็อกเกอร์เข้าร่วมงานประกวดแนฟแนงบล็อกอวอร์ด (NAPBAS) ในครั้งนี้ โดยมีความเชื่อมั่นว่า 1) บล็อกเกอร์ในประเทศไทย มีความสามารถและสร้างสรรค์บล็อกดีๆให้กับคนไทยได้เปิดมุมมองใหม่ๆของคนทำคอนเทนต์และเปิดโอกาสให้บล็อกเกอร์ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแสดงความคิดเห็นอย่างมีเสรีภาพ 2) อยากเห็นบล็อกเกอร์ในไทย มีโอกาสในการแสดงความสามารถในการพัฒนาบล็อกเพื่อให้สามารถหารายได้จากโฆษณาได้ภายใต้การนำเสนอที่เป็นกลางและสร้างสรรค์คอนเทนต์ดีๆให้กับคนอ่าน 3) เป็นครั้งแรกของแนฟแนงในประเทศไทยในการเพิ่มศักยภาพของบล็อกเกอร์และนำเสนอ แนะนำ ชักชวน ให้บล็อกเกอร์มีการรวมกลุ่มกันเพื่อสร้างพลังของการสร้างสรรค์เนื้อหาดีๆ มีโฆษณาเข้ามาเพื่อเป็นรายได้เล็กๆน้อยๆ และไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้เช่าโฆษณา โดยมีแนฟแนงเป็นผู้ช่วยบริหารโฆษณาบนบล็อก ส่วนบล็อกเกอร์เป็นผู้บริหารคอนเทนต์ให้น่าสนใจและน่าติดตาม

ในช่วงการประกวด บล็อกเกอร์สามารถร่วมลงคะแนนโหวตได้ที่ http://awards.nuffnang.co.th/2011/votes/

งาน Nuffnang Asia-Pacific Blog Awards จัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม นี้ โดยมีบล็อกเกอร์กว่า 500 คนจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมตัวกันและแลกเปลี่ยนความเห็นกันเป็นคอมมูนิตี้ของบล็อกเกอร์ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และร่วมเป็นเกียรติในงาน Nuffnang เอเชียแปซิฟิกบล็อกอวอร์ด 2011 (NAPBAS 2011) ณ โรงแรมปุตราจายาแมริออท เพื่อเป็นเกียรติกับรางวัล NAPBAS 2011 เพื่อเป็นเกียรติแก่บล็อกเกอร์ที่ดีที่สุดของภูมิภาคนี้ และเป็นกิจกรรมเพื่อรวมกลุ่ม Blogger จากทั่วเอเชียแปซิฟิกในงาน Nuffnang เอเชียแปซิฟิกบล็อกอวอร์ด 2011 (NAPBAS 2011) โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัทโฟล์คสวาเกน มาเลเซีย (Volkswagen Malaysia) และ โรงแรมปุตราจายาแมริออท (Putrajaya Marriott) แล้วพบกันนะครับ

เพื่อนๆบล็อกเกอร์ที่อยากเข้าร่วมงาน เขียนบล็อกร่วมรับบัตรเข้างานได้ รายละเอียด
Facebook Nuffnang Thailand 

 

 

 

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

HDMI Splitter

มีคอม 2 เครื่อง แต่มีจอเดียว สลับหน้าจอยังไง (ต่อ 2 คอม 1 จอ) ทำยังไง พร้อมสลับคีย์บอร์ด เม้าส์ ในงบไม่ถึงพัน

ตอนนี้ผมยัง Work From Home อยู่ครับ ซึ่งคอมของบริษัท เป็น Notebook แต่ที่ห้องผมมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC แล้วก็มีจอมอนิเตอร์ Xiaomi 23.5 นิ้ว ผมก็เลยอยากเอาจอคอมมาต่อกับ Notebook เพื่อทำงาน พอเลิกงานก็สลับจอไปใช้คอม PC ส่วนตัว แล้วก็มีตัวสลับ Mouse และ Keyboard ด้วยครับ เรียกได้ว่าใช้ 2…

ทำงานผ่าน LINE

รีวิว การทำงานผ่าน LINE จากคนที่ทำงานผ่าน LINE มาเกือบ 10 ปี

บน Social มีกระแสออกมาอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ควรทำงานผ่านไลน์ (LINE) เพราะความไม่เสถียร และทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่จากที่ผมทำงานผ่าน LINE มาเกือบๆ 10 ปี (นับปีไม่แม่น น่าจะสัก 8-9 ปี เพราะใช้ LINE ทำงานมานานมากๆ) แต่ถ้าย้อนไปถึงยุค MSN เราก็ทำงานผ่าน MSN และ Yahoo Messenger…

Computer Screen Light Bar Review

โคมไฟ LED แขวนหน้าจอคอม จำเป็นไหม? เลือกซื้ออย่างไร? มีประโยชน์อย่างไร?

ปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2564) เข้ากลุ่ม Facebook จัดโต๊ะคอม ผมเคยซื้อ โคมไฟแขวนจอคอม 2 อัน อันนึงหลักร้อย ใช้งานได้ดี แค่เจอปัญหาว่า เปิดๆ อยู่ไฟดับ ต้องกดเปิดใหม่ รู้สึกว่าไม่เสถียร แสงแยงตา กับอีกอันเป็นโคมไฟแขวนจอคอมที่ใช้กับโน๊ตบุ๊คได้ เพราะมีขาตั้งในตัว และตอนหลังๆ ก็เอาให้ลูกใช้เรียนออนไลน์ คือส่องหน้ากับ iPad ตอนเปิดกล้องเรียนออนไลน์ กับพกไว้ใช้ที่โรงแรมตอนไปต่างจังหวัด และเป็นโคมไฟตอนไปแค้มป์ปิ้ง…

แนะนำ FutureLab T-Lamp โคมไฟแขวนจอคอม 2 ฟังก์ชั่น ใช้กับ Notebook ได้ ไม่ต้องกังวลโคมไฟรั้งจอโน๊ตบุ๊ค

กระแส โคมไฟแขวนจอคอม ฮิตมากในกลุ่ม Facebook จัดโต๊ะคอม แต่นั่น ทุกคนใช้แขวนจอคอม (จอคอมพิวเตอร์ จอ Monitor) ซึ่งรองรับน้ำหนักของเจ้าโคมไฟแขวนจอคอม Screen Light Bar หรือ Hanging Lamp ได้สบายๆ

Review WPS Office

ลองใช้ WPS Office โปรแกรม Office ราคาประหยัด

เป็นเวลา 3 เดือน หลังจากที่ได้ใช้ WPS Office เป็นโปรแกรม Office ทั้งบน Mac และ Windows ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าเป็นบน Windows นั้น พวกภาษาต่างๆ ไม่เพี้ยน มีบ้างที่เพี้ยน แต่น้อยมากๆ เกือบๆ จะ 100% เลย แต่บน Mac ยอมรับว่ายังมีเพี้ยนๆ…

เลือก MicroSD ให้เหมาะกับงาน อย่ามองแค่ราคาถูก ข้อมูลของเราสำคัญที่สุด

ทุกวันนี้ เราใช้ MicroSD บนมือถือ เครื่องเล่นเกม กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ และมีการทำรุ่นแยกออกมาแบบ Endurance ทน ถึก อึด รวมไปถึงรุ่นที่ใช้กับกล้องวงจรปิด กล้อง Action Cam ต่างๆ

This Post Has 2 Comments

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: