Adecco Thailand CEO1Month-2019-TH

“จบใหม่ก็เป็น CEO ได้” ชวนสมัครโครงการ CEO for One Month เติมฝันผู้บริหารอายุน้อย

จัดโครงการอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว กับโครงการ CEO for One Month ที่กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้บริหารสูงสุด เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ภายใต้แนวคิด “จบใหม่ก็เป็น CEO ได้”

โครงการ CEO for One Month นับเป็นโครงการแรกและโครงการเดียวในประเทศไทย ที่มอบโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่เรียนรู้อาชีพ CEO โดยผู้ชนะโครงการจะได้ทำงานจริงร่วมกับผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ร่วมพัฒนากลยุทธ์และแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้บริหารระดับสูง เข้าประชุมกับผู้บริหารและลูกค้าจากบริษัทชั้นนำ ทดลองทำแผนธุรกิจ พร้อมมอบโอกาสสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก ผ่านการดูงานในต่างประเทศ และเป็นตัวแทนประเทศเข้าแข่งขันชิงโอกาสการทำงานเป็น Global CEO for One Month ที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นาน 1 เดือน และเงินรางวัลอีกกว่า 600,000 บาท

คุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ได้กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “CEO for One Month เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Way to Work™ ของอเด็คโก้ กรุ๊ป จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมคนรุ่นใหม่ก่อนก้าวสู่โลกการทำงานจริง พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ในหมู่ผู้บริหารของอเด็คโก้ เพราะเราเชื่อว่าเด็กรุ่นใหม่มีศักยภาพที่จะเข้ามาสร้างสรรค์และเปิดมุมมองใหม่ ๆ ที่จะมีส่วนสำคัญในการพัฒนาองค์กรในยุคดิจิทัล”

“ที่ผ่านมาโครงการ CEO for One Month ได้มอบโอกาสให้เด็กไทยเข้ามารับตำแหน่ง CEO for One Month แล้ว 4 คน สามารถพาเด็กไทยเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายได้ 1 ครั้ง ในปีนี้เราก็อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันเด็กไทยสู่เวทีโลกได้อีกครั้ง จึงอยากเชิญชวนเด็กรุ่นใหม่มากความสามารถทุกคนร่วมสมัครโครงการนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Global CEO for One Month คนใหม่จะเป็นตัวแทนจากประเทศไทย”

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ที่ http://adec.co/IKR32Q

ฟังแบบ Podcast

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทอเด็คโก้

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคล โดยมีพนักงานกว่า 32,000 คน และ 5,100 สาขา ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก กลุ่มบริษัทอเด็คโก้นำเสนอบริการที่หลากหลาย และเป็นผู้ดูแลพนักงานแอสโซซิเอทกว่า 700,000 คนให้กับลูกค้าของเราทุกวัน บริการรวมถึงการจัดหาพนักงานชั่วคราว พนักงานประจำ จัดทำโปรแกรม career transition และการพัฒนาคนเก่งขององค์กร รวมถึงการจัดหาพนักงาน outsource และให้บริการการปรึกษาเรื่องทรัพยากรบุคคลต่างๆ กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ติดอันดับ 500 บริษัทชั้นนำของโลกที่จัดทำโดยนิตยสารฟอร์จูน

 6,746 total views,  2 views today

About the author

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน

ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld

ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: