att Skybox Bangkok จุดบริการรับ-ส่งพัสดุบนรถไฟฟ้า BTS

yokekung PR News , , , , , , , , , ,

อัพเดต ปี 2559 หลังจากที่เคยเขียนเมื่อปี 2014 (2557) ตอนนี้บริการนี้ เป็นชื่อ ATT Skybox ครับ เป็นจุดบริการรับสินค้า ซื้อกล่องดาวเทียม และสินค้า Skin Care ต่างๆ

บ่อยครั้งที่เรานัดส่งของบนสถานีรถไฟฟ้า BTS คนนึงอยู่ในสถานี อีกคนอยู่ข้างนอกไม่ได้แตะบัตรเข้ามา บางคนอาจจะเคยซื้อของออนไลน์ รับของบนสถานีรถไฟฟ้า พอดีผมเดินผ่าน BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ก็เจอบูธของ att Bangkok เป็นบริการรับ-ส่งพัสดุ-สินค้า-จุดกระจายสินค้าออนไลน์ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS
Screen Shot 2559-07-29 at 6.24.37 AM
พอดีผมไปสอบถามที่บูธ ได้เป็นโบรชัวร์ ก็เลยเอามาค้นข้อมูลในเว็บ เอามาแนะนำบนบล็อก โดย att เป็นบริการรับ-ฝาก-ส่งพัสดุ เพื่อสะดวกสบายกันทุกฝ่ายทั้งฝ่ายผู้รับและฝ่ายผู้ส่ง โดยใช้สถานี BTS เป็นศูนย์กลาง ปกติเราต้องนัดอีกฝ่ายบนรถสถานีไฟฟ้าใช่ไหม กลางวันตอนออฟฟิศพักเที่ยง ก็แวบมาเจอ กินเวลาร่วม 30 – 40 นาที ไปกลับ แต่ถ้าเราฝากสิ่งของไว้กับ att พอตอนไหนที่ผู้รับว่างก็มารับของที่สถานีรถไฟฟ้า BTS โดยไม่ต้องนัดเจอตรงเวลาเดียวกัน

ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำ by CSC

อัพเดตล่าสุด (2559) Att ให้บริการบนสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต อารีย์ อนุสาวรีย์ ช่องนนทรี ทองหล่อ สนามกีฬาแห่งชาติ

ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

http://www.attbangkok.com

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์

ค้นหาช่างล้างแอร์ ช่างซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์ แนะนำบริการ Helpdee.com

ถ้าหาคนขับแท็กซี่ ก็เรียก Grab, LINE Taxi แต่ถ้าหาช่างแอร์ ช่างซ่อมแอร์ ช่างติดตั้งแอร์ ช่างแอร์ในตำนาน แนะนำบริการจากเว็บไซต์ Helpdee.com เลือกจังหวัด เลือกหาช่าง หน้าร้อนนี้ต้องล้างแอร์ให้เย็นเฉียบ ซ่อมแอร์ และติดตั้งแอร์ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องรู้จัก Helpdee.com เว็บไซต์อันดับ 1 […]

จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง“จบใหม่ ก็เป็น […]

Traveloka เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Price Alerts’ ตัวช่วยที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วที่ใช่ ในราคาตรงใจมากขึ้น

Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ตรงใจมากขึ้น กับ ‘Price Alerts’ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ Samsung MultiView MV800 สีชมพูสุดหวาน เปลี่ยนโลกด้วยข้อมือคุณกับ 1:Face Charity Watch นาฬิกาช่วยโลก ShopAt24 วางจำหน่าย Nokia […]

1 Comment

Leave a Reply