พิเศษ Teclast F7 Plus Ultrabook เบา บาง คียบอร์ดใหญ่ พิมพ์ถนัดมือ ราคาหมื่นเดียว (จำกัดเวลา)

Teclast F7 Plus

yokekung PR News , , , , , , , ,

วันนี้วันสุดท้าย สำหรับ Ultrabook ราคาไม่ถึงหมื่น Teclast F7 Plus Ultrabook เบา บาง คียบอร์ดใหญ่ พิมพ์ถนัดมือ ขายในดีลพิเศษ สั่งออนไลน์จาก Gearbest ราคาปกติ หมื่นต้นๆ ตอนนี้เหลือหมื่นเดียวเท่านั้น ส่วนใครซื้อดีลนี้ไม่ทัน ก็รอดีลต่อไป

Teclast F7 Plus เป็นโน๊ตบุ๊คจอ 14 นิ้ว มาพร้อม Windows 10 Home ใช้ซีพียู Intel Gemini Lake N4100 Quad Core 1.1GHz

Teclast F7 Plus Notebook

ถ้าถามว่า Teclast F7 Plus เหมาะกับใคร? ต้องบอกว่า Notebook จอ 14 นิ้วเนี่ย เหมาะกับการใช้งานเอกสาร มองสบายตา ท่องเว็บ จอไม่เล็กจนเกินไป ความละเอียด 1920 x 1080 เป็นจอแบบ IPS ดูหนังสบายล่ะ ใช้ Windows 10 ส่วนซีพียู Intel Gemini Lake N4100 Quad Core ใช้งานทั่วไปได้ดี และมีข้อดีคือประหยัดแบต ใช้งานได้นาน เพราะเป็น CPU Ultra-low-voltage กล้องเว็บแคม 2.0MP เพียงพอต่อการใช้งานพื้นฐาน และมีพื้นที่ใช้งาน 128GB เป็น SSD รองรับ Wi-Fi ทั้งคลื่น 2.4GHz / 5.0GHz

ส่วนใครที่จะเอามาตัดต่อเล็กๆ น้อยๆ พอไหว แต่ไม่ใช่เรนเดอร์แบบจริงจัง ใช้ Intel UHD Graphics 600 GPU แบบออนบอร์ด ส่วนการใช้งานทั่วไป สบายมากๆ เพราะ RAM 8GB  และ SSD 128GB ลงโปรแกรม เก็บข้อมูลได้เยอะ ถ้าอยากต่อจอใหญ่ มี HDMI Output

สั่งซื้อ

36 total views, 36 views today

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

UMIDIGI F1

ดีลพิเศษ (จำกัดเวลา) มือถือ UMIDIGI F1 เฉพาะที่ GearBest

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนจอใหญ่ หรือเรียกว่า Phablet (ลูกผสมระหว่าง Tablet + Phone) มีจุดเด่นคือ จอ 6.3 นิ้ว RAM 4GB ROM 128GB ใช้ชิป Helio P60 แบตเตอรี่อึดมาก 5150mAh (มือถือทั่วไป […]

63 total views, 63 views today

CSC เปิดจอง HONOR 10 Lite พร้อมของแถมเพียบ วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์นี้

CSC เปิดจอง HONOR 10 Lite เอาใจสายเซลฟี่ตัวแม่ เพราะมีกล้องหน้าถึง 24 ล้านพิเซล พร้อมสเปคไม่ธรรมดาในราคาสบายกระเป๋า จัดเต็มด้วยของสมนาคุณจากทาง HONOR และ CSC เพิ่มเสนอทางเลือกในการชำระด้วยการผ่อนกับธนาคารชั้นนำ หรือจะเลือกส่วนลดจากทาง AIS สูงสุดถึง 4,000 บาท […]

36 total views, 36 views today

huawei nova 4 spec

ครั้งแรกกับ Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟน Punch Display รุ่นแรกในประเทศไทย

Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟน Punch Display รุ่นแรกในประเทศไทย เป็นจอที่มีรูแต่มุมซ้ายบนของจอ เหมือนกับเอาเครื่องเจาะกระดาษ มาเจาะบนหน้าจอ ทำให้รู้สึกเหมือนจอมีรู แต่จริงๆ มันคือกล้อง และเซ็นเซอร์ เพื่อทำให้หน้าจอใหญ่เต็มตา จากที่เมื่อก่อน มีรอยบากตรงกลางจอ ต่อมาทำเป็นทรงหยดน้ำ หรือ Water Drop […]

36 total views, 36 views today

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.