พิเศษ Teclast F7 Plus Ultrabook เบา บาง คียบอร์ดใหญ่ พิมพ์ถนัดมือ ราคาหมื่นเดียว (จำกัดเวลา)

Teclast F7 Plus

yokekung PR News , , , , , , , ,

วันนี้วันสุดท้าย สำหรับ Ultrabook ราคาไม่ถึงหมื่น Teclast F7 Plus Ultrabook เบา บาง คียบอร์ดใหญ่ พิมพ์ถนัดมือ ขายในดีลพิเศษ สั่งออนไลน์จาก Gearbest ราคาปกติ หมื่นต้นๆ ตอนนี้เหลือหมื่นเดียวเท่านั้น ส่วนใครซื้อดีลนี้ไม่ทัน ก็รอดีลต่อไป

Teclast F7 Plus เป็นโน๊ตบุ๊คจอ 14 นิ้ว มาพร้อม Windows 10 Home ใช้ซีพียู Intel Gemini Lake N4100 Quad Core 1.1GHz

Teclast F7 Plus Notebook

ถ้าถามว่า Teclast F7 Plus เหมาะกับใคร? ต้องบอกว่า Notebook จอ 14 นิ้วเนี่ย เหมาะกับการใช้งานเอกสาร มองสบายตา ท่องเว็บ จอไม่เล็กจนเกินไป ความละเอียด 1920 x 1080 เป็นจอแบบ IPS ดูหนังสบายล่ะ ใช้ Windows 10 ส่วนซีพียู Intel Gemini Lake N4100 Quad Core ใช้งานทั่วไปได้ดี และมีข้อดีคือประหยัดแบต ใช้งานได้นาน เพราะเป็น CPU Ultra-low-voltage กล้องเว็บแคม 2.0MP เพียงพอต่อการใช้งานพื้นฐาน และมีพื้นที่ใช้งาน 128GB เป็น SSD รองรับ Wi-Fi ทั้งคลื่น 2.4GHz / 5.0GHz

ส่วนใครที่จะเอามาตัดต่อเล็กๆ น้อยๆ พอไหว แต่ไม่ใช่เรนเดอร์แบบจริงจัง ใช้ Intel UHD Graphics 600 GPU แบบออนบอร์ด ส่วนการใช้งานทั่วไป สบายมากๆ เพราะ RAM 8GB  และ SSD 128GB ลงโปรแกรม เก็บข้อมูลได้เยอะ ถ้าอยากต่อจอใหญ่ มี HDMI Output

สั่งซื้อ

5,205 total views, 3 views today

Written By

yokekung

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

สรุปการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung ในงาน Galaxy Unpacked

Samsung จัดงาน Galaxy Unpacked 2019 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต และนาฬิกาอัจฉริยะ พร้อม “Galaxy Fold” และ “Galaxy S10” ย้ำความเป็นผู้นำ ฉลองครบรอบ 10 ปี […]

5,205 total views, 3 views today

[Infographic] เทียบสเปคอย่างเป็นทางการ Galaxy S10+กับ Galaxy S9+

Samsung เผย Infographic เทียบสเปค Galaxy S10+ และ Galaxy S9+ อย่างเป็นทางการ ซึ่งในการเปิดตัว Galaxy S10e S10 และ S10+ ถือได้ว่าเป็น Next Generation ของนวัตกรรมด้านสมาร์ทโฟน […]

5,205 total views, 3 views today

New Galaxy Blind Booking

ชวนคนกล้า จองเครื่องเปล่า New Galaxy ก่อนวันเปิดตัว

เรียกเสียงฮือฮา จาก Samsung เพราะกำลังจะเปิดตัว New Galaxy ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ แต่ยังไม่ทันเปิดตัว พี่ก็ให้จองแล้ว โดยท้าให้คนกล้า ได้จอง และมีของขวัญพิเศษ Thank you Gift มูลค่า 1,590 บาท […]

5,205 total views, 3 views today

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.