MOTOROLA จับมือ Shopee เปิดตัว moto e5 play Android Go Edition ขายที่ Shopee 11.11 นี้

yokekung PR News , ,

พบกับ moto e5 play Android Go Edition เปิดขายครั้งแรกในไทยที่ Shopee ในเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ “Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้น 11 บาท


Moto E5 Play

MOTOROLA เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ moto e5 play Android Go Edition ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการ Android Go รุ่นแรกจากโมโตโรล่า จอใหญ่ขึ้น ในราคาที่ถูกลง พร้อมเปิดขายครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป กับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ “Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท

คลิป Hands-on สัมผัสแรก

สำหรับ moto e5 play Android Go Edition มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Go ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ถูกพัฒนามาจาก Android Oreo เพื่อให้ใช้งานได้ลื่นไหลบนสมาร์ทโฟนที่มีสเปกไม่แรงมาก อีกทั้งยังมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น โดยเป็นหน้าจอ Max Vision ขนาด 5.3 นิ้ว (อัตราส่วน 18:9 ความละเอียด FWVGA+) ช่วยให้ดูคอนเทนต์ได้ง่ายโดยไม่ต้องเลื่อนหน้าจอบ่อย ๆ แม้หน้าจอจะใหญ่และยาวขึ้น

ภายในมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 425 แรม 1GB หน่วยความจำตัวเครื่อง 16GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 128GB มีที่สแกนนิ้วมือที่ด้านหลัง กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และมีไฟแฟลช LED ทั้งด้านหน้าและหลัง รองรับ 2 ซิม และแบตเตอรี่ความจุ 2100mAh โดยมีเฉพาะสีดำ ราคาวางจำหน่าย moto e5 play Android Go Edition อยู่ที่ 2,888 บาท

moto e5 play spec

ศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย กลุ่มผลิตภัณฑ์ สมาร์ทโฟน เลอโนโว ประเทศไทย กล่าวว่า “เราตัดสินใจนำโมโตโรล่ารุ่นพิเศษ moto e5 play ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการ Android Go รุ่นแรกจากโมโตโรล่า เพราะต้องการตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างลื่นไหล ที่สำคัญคือราคาประหยัด

moto e5 play

ซึ่ง moto e5 play จัดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นราคาประหยัด สบายกระเป๋า เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย หลังจากวางจำหน่ายในละตินอเมริกัน และยุโรป โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในการวางจำหน่าย moto e5 play Android Go Edition ผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

โดยในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้น 11 บาท และพิเศษให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของ moto e5 play Android Go Edition ในราคาพิเศษ เฉพาะช่วง Flash Sale วันที่ 11 พฤศจิกายนเท่านั้น

การัน อำบานี หัวหน้าฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัว moto e5 play Android Go Edition ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้ ถือเป็นการประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่างช้อปปี้และโมโตโรลาในประเทศไทย เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับโมโตโรลา แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดครั้งนี้ นับจากนี้ช้อปปี้จะยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับโมโตโรลา เพื่อส่งมอบดีลสุดพิเศษให้กับผู้ใช้ต่อไปในอนาคต

830 total views, 394 views today

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

Galaxy A7

แนะนำ Galaxy A7 มือถือ 3 กล้อง พร้อมเลนส์ Ultra Wide ถ่ายมุมกว้าง 120 องศา สแกนนิ้วด้านข้าง ในงบ 1 หมื่นบาท

ใครที่กำลังมองหามือถือในงบ 1 หมื่นบาท Galaxy A7 มือถือ 3 กล้อง มาพร้อมกับเลนส์ Ultra Wide ถ่ายมุมกว้าง 120 องศา สแกนนิ้วด้านข้าง ถ่ายภาพสวยด้วย scene แบบ Galaxy Note 9 […]

830 total views, 394 views today

ของมันต้องมี! Sticker LINE เป็นบล็อกเกอร์ไอที ชีวิตมันไม่ง่าย Tech Blogger Lifestyle #1

คนที่ติดตาม Blogger หรือคนที่เขียน – บอกเล่าเรื่องราวบนออนไลน์ หรืออินเทอร์เน็ต สายเทคโนโลยี – ไอที น่าจะคุ้นเคยกับหน้าตาของเจ้าของเว็บไซต์ไอทีชื่อดัง ที่หลายคนก็หันมาทำวีดีโอ ได้เห็นหน้าค่าตาผ่าน Live และวีดีโอ ล่าสุด ทางคุณ Cherry Cola ได้ออกสติ๊กเกอร์ LINE […]

830 total views, 394 views today

HUAWEI Y9 2019

HUAWEI เปิดตัว “HUAWEI Y9 2019” สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคแรง จอใหญ่ แบตอึด 4 กล้อง AI เปิดตัว 6,990 บาท วางขาย 26 ตุลาคมนี้

ปีนี้ Huawei รุกตระกูล Y ในราคาหลัก 6 – 7 พันบาท กับ Y7 2018, Y9 2018 ล่าสุด เปิดตัว HUAWEI Y9 2019 ในราคา […]

830 total views, 394 views today

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.