(ราคาพิเศษ) นาฬิกา DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย รับสายมือถือได้

NO.1 S9

yokekung gearbest deal, lifestyle, สุขภาพ , , , , ,

หลังจากที่ได้ทดลองใช้นาฬิกาออกกำลังกาย หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ รูปทรงแนวสปอร์ตกันไปหลายเรือนแล้ว นาฬิกา DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch ทำเอาผมสะดุดตาตรงที่รูปทรง การออกแบบนาฬิกา ชอบตรงที่มันไม่ใช่แนวสปอร์ตจ๋าจนเกินไป ใส่กับสูท ชุดทำงานออฟฟิศได้ หน้าตาคล้ายนาฬิกาปกติ

ผมขอเรียก DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch สั้นๆ ว่า No.1 S9 แล้วกันนะครับ เพราะ DT No.1 เป็นแบรนด์ แต่ตอน Pair Bluetooth มันจะชื่อ S9 อาจจะสับสนกับ Galaxy S9 ได้ เวลาค้น Bluetooth เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันว่า S9 แล้วกัน

ผมใส่นาฬิการุ่นนี้ไปทำงานที่ออฟฟิศ เพื่อนทุกคนทักว่าใส่นาฬิกาอะไร เพราะมันเด่น แล้วก็ดูแปลก ไม่เหมือนใคร

DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch

ซึ่งจุดเด่นของนาฬิกา NO.1 S9 ผมชอบตรงที่

 • ตัวเรือนสวย หรู ดูมีราคา สายหนัง (ผมได้มาสีน้ำตาล)
 • วัด Heart Rate ได้
 • เปลี่ยนหน้าปัทม์ได้ (Mutil Watchface)
 • ตัวนาฬิกา โทรออกไม่ได้ แต่เชื่อมกับมือถือ แล้วสั่งโทร รับสายได้
 • สั่งให้มือถือถ่ายรูป (ใช้เป็น Remote Camera) ได้
 • สั่งฟังเพลง (เรียกว่าสั่งมือถือเปิดเพลงจะเข้าท่ากว่า)
 • วัดความดันโลหิตได้
 • ใช้การประมวลผลจากซีพียู Mtk2502
 • แสดง Notifications บนมือถือได้ (แต่ไม่รองรับภาษาไทย)
 • สิ่งที่ผมชอบมากๆ ก็คือ Anti-Lost ถ้านาฬิกากับมือถือเราห่างกันเมื่อไหร มือถือจะร้องเตือน นาฬิกาก็ร้องเตือน คือเสียงที่เซ็ตมาจากโรงงานนี่ดังมาก เดินห่างมือถือหน่อยก็เตือนทันที
 • ชาร์จไฟ Micro USB (แอบติตรงที่ ดึงยางปิดจุกขั้วชาร์จออกมายากไปหน่อย ต้องใช้เข็มจิ้มซิมช่วยดึงให้ยางโผล่ออกมา แต่ก็นะ ถ้าหลวม ก็จะกันน้ำไม่ได้
 • นอกจากนี้ ใช้แทนมือถือได้ ตั้งปลุกได้ ใช้เป็นเครื่องคิดเลขได้ ใช้จับเวลานับถอยหลังได้
 • ที่ตื่นเต้นมากๆ ก็คือ มันวัด UV ได้ วัดระดับความสูงจากน้ำทะเลได้ แล้วก็วัดความกดอากาศได้อีก

NO.1 S9

DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch

สิ่งที่ชอบก็คือ ความสะดวกในการใช้งาน ผมทดลอง รับสายผ่านนาฬิกา พูดแบบเหมือน ว. ได้ ยกข้อมือขึ้นมาคุยผ่านนาฬิกาได้เลย ส่วนการแจ้งเตือน Notification ก็ทำได้ดี แม้จะไม่รองรับภาษาไทย อย่างน้อยเราก็รู้ว่ามีข้อความมา ถ้าไม่ได้ดูมือถือเลยก็จะไม่พลาด ส่วนฟังก์ชั่นการวัดชีพจร ไม่แน่ใจว่าทำยังไงให้วัดตลอดเวลา (เคยรีวิวยี่ห้ออื่นมันวัดหัวใจทุก 15 นาที) อันนี้ต้องกดให้มันวัดชีพจรเอง

สำหรับสายหนัง บางคนก็อาจจะชอบ บางคนไม่ชอบ อย่างผม ใส่ไปครึ่งวัน รัดแน่นเกินก็คันๆ กลางวันก็ถอดวางบนโต๊ะบ้าง อีกอย่าง พอเรือนแบบนี้ เวลาเดินผ่านรถ ก็ระมัดระวังนิดนึง เกรงจะไปขูดรถคนอื่นเขา ส่วนแบตเตอรี่ ได้ประมาณวันกว่าๆ ครับ ส่วนใครที่ชอบลุยๆ น่าจะชอบ วัดความสูง แรงกดอากาศ และ UV นอกจากนี้ยังใช้แทนมือถือ ตั้งปลุก ตั้งเตือนได้ด้วย ถือว่าครบครันครับ แบรนด์นี้ ได้ใจไปเต็มๆ เลย

ชมคลิปรีวิวกันครับ

สั่งซื้อออนไลน์ มีโปรพิเศษ ดีลพิเศษ เหลือ 1,244.44 บาท ราคาแค่นี้ แต่ความสามารถ เยอะดีครับ

 

Written By

yokekung

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

คัด 5 สินค้าไอทีน่าสนใจ บน GearBest ต้อนรับตรุษจีน (จำกัดเวลา)

ตรุษจีนนี้ ใครที่สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์จาก GearBest มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ พร้อมแจกคูปองส่วนลด (จำกัดเวลา) 578 total views, 8 views today Adecco Thailand บริษัทจัดหางาน หาคนทำงาน หางานประจำ แหล่งความรู้สำหรับคนทำงาน Related

xiaomi open house thailand

Xiaomi เปิด 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Mi Air Purifier 2S, Mi Laptop Air 13.3 นิ้ว และ Mi Robot Vacuum ในราคาจับต้องได้

Xiaomi จัดงาน Open House Open Heart พาชม Xiaomi’s Mi Ecosystem โดยเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ร้าน Daydream Believer โดยจัด Mi Ecosystem Experience […]

คูปอง GearBest ประเทศไทย

แจกคูปองราคาพิเศษ สินค้าไอทีที่ GearBest ส่วนลดเพียบ!

วันนี้มีคูปองส่วนลดราคาพิเศษมาแจกครับ โดยทาง GearBest จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคนไทย รายละเอียดดูได้ที่ https://bit.ly/2wUUqsm อันนี้ จะเป็นคูปองเฉพาะลูกค้าใหม่ Related

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.