ขอแสดงความยินดีกับ คุณณัฐภาส เนื่องเจริญ ผู้ชนะโครงการ CEO for One Month ประจำประเทศไทย ปี 2018

Adecco ประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับ คุณณัฐภาส เนื่องเจริญ ว่า​ที่​บัณฑิต​จาก​คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬา​ลงกรณ์​ม​หาวิทยาลัย​ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะโครงการ CEO for One Month ประจำประเทศไทย ประจำปี 2018

Thailand Online Mega Sale 2018

โครงการ CEO for One Month เป็นโครงการที่จัดขึ้นทุกปี เพื่อให้ผู้สมัคร ได้มีโอกาสเรียนรู้การทำงานจริง กระทบไหล่ CEO ระดับประเทศ เพื่อเข้าชิงโอกาสในการแข่งขันในระดับโลก

โอกาสที่คุณณัฐภาสได้รับคือ การทำงานในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง กระทบไหล่ CEO Adecco ประเทศไทย เป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็ม ก่อนเป็นตัวแทนประเทศเข้าแข่งขันเป็น ‘Global CEO for One Month’ เพื่อชิงโอกาสทำงานร่วมกับผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นาน 1 เดือน พร้อมเงินชิงรางวัลกว่า 6 แสนบาท

โดยคุณณัฐภาส จะได้ทำงานในฐานะ CEO ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ รอติดตามกันได้ที่ ​#CEO1Month #CEO1MonthTH18

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.