Advertorial events PR News

AAS Harley-Davidson® of Bangkok เปิดโชว์รูม Harley-Davidson ย่านวิภาวดี เจาะลูกค้าพรีเมี่ยม และ Young Generation

แบงก็อก ไรด์เดอร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Harley-Davidson ทุ่มงบ 400 ล้าน เนรมิตโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็นโชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจร แห่งที่ 6 ของเมืองไทย โดยจัดงาน REBEL REVO เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา โดยโชว์รูมนี้ เจาะลูกค้าพรีเมี่ยม และ Young Generation พลิกมุมมองของ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ที่เป็นหนุ่มมาดเข้ม กลายเป็น Community คนชอบ 2 ล้อกลุ่ม Young Generation

สำหรับโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็น Flagship Dealer Shop และศูนย์บริการ ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้พื้นที่ 2,400 ตารางเมตร เพราะฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน คือตัวแทนแห่งมิตรภาพของคนขับขี่ฮาร์เล่ย์ฯ

คุณอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แบงค็อก ไรด์เดอร์ มองโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็นบ้านหลังที่ 2 ของชาวไบค์เกอร์ และคนชอบอะไรเหมือนกัน มีโชว์รูมและเซอร์วิสรถ

โชว์รูมนี้ มีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการควบคุมการส่องไฟในโชว์รูม ควบคุมระบบไฟ เรียกว่าทันสมัยมากๆ สำหรับโชว์รูมที่นำเทคโนโลยีมาใช้ สำหรับการเปิดตัวในมีการนำ “หนุมาน” มาเป็น gimmick ของงานเปิดตัว ซึ่งหนุมานเป็นสัญลักษณ์ของ AAS Harley-Davidson® of Bangkok อยู่แล้ว เป็นตัวแทนของความจงรักภักดีต่อลูกค้า รวมไปถึงเป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก และสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จ ฉลาด รอบรู้ สนุกสนาน เหมือนคาแรคเตอร์บุคลากรของ AAS Harley-Davidson®

นอกจากนี้ คุณพลอย หอวัง มาร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัว ก่อนหน้านี้ เคยมองภาพ คนขี่ฮาเล่ย์ มีหนวด มีเครา ดูโหดๆ แต่พอได้สัมผัส เขาน่ารักมากในมิตรภาพ ซึ่งทางฮาเล่ย์เองก็พยายามปรับลุคใหม่ดูพรีเมี่ยม และจับลูกค้ากลุ่ม Yong Generation และสิ่งที่แปลกใหม่ในโชว์รูมนี้คือ พิพิธภัณฑ์รถ Harley-Davidson ที่บอกเล่าเรื่องราวของรถ มีไม่กี่คันในโลก จะหมุนเวียนมาแสดงและเปลี่ยนทุก 3 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำ LINE@ ของ AAS H-D และแอพบนมือถือของ AAS H-D ที่เรียกได้ว่า นำ Social Network เข้ามาช่วยอย่าง LINE@ และแอพ ที่ช่วยให้นำเสนอข้อมูลได้น่าสนใจ และมีส่วนลดต่างๆให้ลูกค้าได้แลก ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส โรงแรม

ในงานผมได้มีโอกาส ขึ้นไปนั่งบนรถ Harley-Davidson ครั้งแรก แบบว่าขาสั้น ขึ้นไม่ได้ (ควรใช้คำว่า ปีน) ร้อนเจ้าหน้าที่ต้องสอนขึ้นรถ ฮาาาา

ใครที่สนใจ ลองไปชมที่โชว์รูม มีเสื้อผ้า คอลเลคชั่น Harley-Davidson และอุปกรณ์แต่งรถให้เลือกเพียบ และจากที่ปกติ นัดกันที่ปั๊มน้ำมัน เรานัดกันที่นี่ได้เลย เป็นคอมมูนิตี้ของฮาร์เล่ย์ ตอนออกทริปได้

รายละเอียดงานบนเว็บไซต์ AAS Harley-Davidson® of Bangkok

เว็บไซต์ AAS Harley-Davidson® of Bangkok

yokekung
สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung
http://www.yokekungworld.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.