AAS Harley-Davidson® of Bangkok เปิดโชว์รูม Harley-Davidson ย่านวิภาวดี เจาะลูกค้าพรีเมี่ยม และ Young Generation

yokekung Advertorial, events, PR News , , , ,

แบงก็อก ไรด์เดอร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Harley-Davidson ทุ่มงบ 400 ล้าน เนรมิตโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็นโชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจร แห่งที่ 6 ของเมืองไทย โดยจัดงาน REBEL REVO เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา โดยโชว์รูมนี้ เจาะลูกค้าพรีเมี่ยม และ Young Generation พลิกมุมมองของ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ที่เป็นหนุ่มมาดเข้ม กลายเป็น Community คนชอบ 2 ล้อกลุ่ม Young Generation

สำหรับโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็น Flagship Dealer Shop และศูนย์บริการ ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้พื้นที่ 2,400 ตารางเมตร เพราะฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน คือตัวแทนแห่งมิตรภาพของคนขับขี่ฮาร์เล่ย์ฯ

คุณอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แบงค็อก ไรด์เดอร์ มองโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok วิภาวดี-รังสิต เป็นบ้านหลังที่ 2 ของชาวไบค์เกอร์ และคนชอบอะไรเหมือนกัน มีโชว์รูมและเซอร์วิสรถ

โชว์รูมนี้ มีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการควบคุมการส่องไฟในโชว์รูม ควบคุมระบบไฟ เรียกว่าทันสมัยมากๆ สำหรับโชว์รูมที่นำเทคโนโลยีมาใช้ สำหรับการเปิดตัวในมีการนำ “หนุมาน” มาเป็น gimmick ของงานเปิดตัว ซึ่งหนุมานเป็นสัญลักษณ์ของ AAS Harley-Davidson® of Bangkok อยู่แล้ว เป็นตัวแทนของความจงรักภักดีต่อลูกค้า รวมไปถึงเป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก และสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จ ฉลาด รอบรู้ สนุกสนาน เหมือนคาแรคเตอร์บุคลากรของ AAS Harley-Davidson®

นอกจากนี้ คุณพลอย หอวัง มาร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัว ก่อนหน้านี้ เคยมองภาพ คนขี่ฮาเล่ย์ มีหนวด มีเครา ดูโหดๆ แต่พอได้สัมผัส เขาน่ารักมากในมิตรภาพ ซึ่งทางฮาเล่ย์เองก็พยายามปรับลุคใหม่ดูพรีเมี่ยม และจับลูกค้ากลุ่ม Yong Generation และสิ่งที่แปลกใหม่ในโชว์รูมนี้คือ พิพิธภัณฑ์รถ Harley-Davidson ที่บอกเล่าเรื่องราวของรถ มีไม่กี่คันในโลก จะหมุนเวียนมาแสดงและเปลี่ยนทุก 3 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำ LINE@ ของ AAS H-D และแอพบนมือถือของ AAS H-D ที่เรียกได้ว่า นำ Social Network เข้ามาช่วยอย่าง LINE@ และแอพ ที่ช่วยให้นำเสนอข้อมูลได้น่าสนใจ และมีส่วนลดต่างๆให้ลูกค้าได้แลก ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส โรงแรม

ในงานผมได้มีโอกาส ขึ้นไปนั่งบนรถ Harley-Davidson ครั้งแรก แบบว่าขาสั้น ขึ้นไม่ได้ (ควรใช้คำว่า ปีน) ร้อนเจ้าหน้าที่ต้องสอนขึ้นรถ ฮาาาา

ใครที่สนใจ ลองไปชมที่โชว์รูม มีเสื้อผ้า คอลเลคชั่น Harley-Davidson และอุปกรณ์แต่งรถให้เลือกเพียบ และจากที่ปกติ นัดกันที่ปั๊มน้ำมัน เรานัดกันที่นี่ได้เลย เป็นคอมมูนิตี้ของฮาร์เล่ย์ ตอนออกทริปได้

รายละเอียดงานบนเว็บไซต์ AAS Harley-Davidson® of Bangkok

เว็บไซต์ AAS Harley-Davidson® of Bangkok

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์

ค้นหาช่างล้างแอร์ ช่างซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์ แนะนำบริการ Helpdee.com

ถ้าหาคนขับแท็กซี่ ก็เรียก Grab, LINE Taxi แต่ถ้าหาช่างแอร์ ช่างซ่อมแอร์ ช่างติดตั้งแอร์ ช่างแอร์ในตำนาน แนะนำบริการจากเว็บไซต์ Helpdee.com เลือกจังหวัด เลือกหาช่าง หน้าร้อนนี้ต้องล้างแอร์ให้เย็นเฉียบ ซ่อมแอร์ และติดตั้งแอร์ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องรู้จัก Helpdee.com เว็บไซต์อันดับ 1 […]

บริการหาช่างซ่อมบ้าน หาช่างประปา

รู้จัก Helpdee.com เว็บไซต์อันดับ 1 ผู้ให้บริการเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งให้บริการลูกค้ามาเเล้วกว่า 200,000 ราย

* หมายเหตุ * บทความนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก Helpdee.com ซึ่งเป็นการแนะนำข้อมูลในการหาช่างเท่านั้นครับ ส่วนช่างนั้น ไปตกลงปลงใจกันเองนะครับ เรื่องหาช่างเนี่ย เป็นเรื่องยาก ครั้นจะหาช่างติดแอร์ เราเดินไปร้านแอร์แถวตลาด ก็ให้เค้ามาติดได้เลย แต่ครั้นจะซ่อมบ้าน หรืออยากจะรีโนเวท หาช่างไฟฟ้า อยากติดมุ้งลวด อันนี้ก็เป็นเรื่องที่หลายคนกังวล ฝันร้ายของหลายๆ […]

จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง“จบใหม่ ก็เป็น […]

Leave a Reply