รู้จัก สมาร์ทโฟน Nubia เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย

yokekung Advertorial, IT, mobile phone, smartphone, รีวิว สมาร์ทโฟน , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ได้รับเกียรติ เชิญไปร่วมงาน เปิดตัว สมาร์ทโฟนแบรนด์ Nubia กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงขอแนะนำแบรนด์มือถือ Nubia ว่ามีที่มา มีความน่าสนใจยังไง แล้วทำไม NUBIA ถึงควรเป็นตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ควรพิจารณาอีกแบรนด์
>>>>> รีวิว nubia Z11 mini <<<<<

nubia-smart-phone-thailand-01
ความหมายของชื่อแบรนด์ nubia

ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำ by CSC

มาจาก Nub แปลว่า ทอง ดังนั้น Nubia คือ ดินแดนสีทอง

nubia-smart-phone-thailand-02

ความล้ำค่าของแบรนด์ Nubia คือ สตรีหมายเลข 1 ของจีน ใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้ และเป็นมือถือที่ถ่ายภาพทางช้างเผือกบนกาแล็คซี่ได้ด้วยกล้องมือถือ

คลิป ความหมายของ NUBIA

สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวตนของคุณเอง ไม่ตามใคร แต่ตามหัวใจของเราเอง

Nubia เป็นแบรนด์ที่ถูกวางตำแหน่งให้แตกต่างด้วยสโลแกน Be Yourself แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ตามหัวใจของตัวผู้ใช้เอง

nubia-smart-phone-thailand-03

ในประเทศไทย Nubia เปิดตัวโดยจับมือกับ Kitty Live มี Official Website http://www.nubia.com/th/ นำเสนอความคุ้มค่า ความสุดยอดของกล้องมือถือ ที่ดีที่สุด และเปิด Store ขายมือถือออนไลน์ในไทย http://store.nubia.com/th/

nubia

สำหรับช่องทางจัดจำหน่ายของมือถือ Nubia คือ http://store.nubia.com/th/ และ Lazada, Big C, C Mart, ShopAt24 นอกจากนี้ ยังมีจุด Drop Point ที่ 7-Eleven ส่งไปรษณีย์ไทย และด้านบริการหลังการขาย ก็ให้บริการโดย TYI ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ After Sales Service ใหญ่ เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน มีจุด Drop Point ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด รวมไปถึงการส่งเครื่องให้ผ่าน EMS ในอนาคตจะส่งเครื่องซ่อมผ่าน 7-11 ได้

nubia-thailand-2016

คุณกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด NUBIA (Thailand) แนะนำเรื่องจุดเด่นของสมาร์ทโฟน NUBIA มี 60,000 สิทธิบัตร จุดเด่นของสมาร์ทโฟนแบรนด์ NUBIA คือ ไร้ขอบ และมี Gesture ในการสั่งงานผ่านขอบจอ ซึ่งถือเป็นสิทธิบัตรที่แตกต่าง

จริงๆแล้ว NUBIA เปิดตัวเมื่อปี 2012 เข้าสู่ตลาดยุโรปได้ ปี 2014 คุณเผิง ลี่หยวน สตรีหมายเลข 1 ของจีนใช้ NUBIA Z5 ในเยอรมัน ในขณะที่ NUBIA Z9 ได้รับรางวัล Design Award และ iF Award ในปี 2015 และในปี 2016 ก็มีการเปิดตัวเว็บไซต์ Nubia global

nubia-smart-phone-photo

ความฮือฮาของ nubia ก็คือ nubia Z7 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลก ที่ถ่ายภาพแกแล็คซี่ทางช้างเผือกได้ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2014

และในปี 2015 nubia Z9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ไร้ขอบ (การันตีจาก Android Authority)

ล่าสุด เปิดตัว nubia Z11 ในไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าไร้ขอบจอ มีอัตราส่วนหน้าจอต่อพื้นที่ตัวเครื่องทั้งหมด 81%

อีกความเจ๋งคือ FiT 2.0 การสั่งงานบนขอบจอมือถือไร้ขอบจอที่แปลกแหวกแนวและเป็นเอกลักษณ์

neo-vision

นอกจากนี้ ฟีเจอร์บนมือถือ nubia ยังมี neovision กับ Independent Focus ปกติมือถือแตะตรงไหนมันจะเฉลี่ยแสง แต่อันนี้แยกอิสระในการวัดแสง

his

สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ น่าจะชอบมือถือ nubia เพราะมี Hand-Held Electronic Apaerture powered by NUBIA HIS (Hand-Held Image Stabilization) ตั้ง Long Exposure สูงสุด 72 วินาที ปิดท้ายด้วยแบตเตอรี่ การจัดการพลังงานบนมือถือ nubia แบต 3,000mAh พร้อม nubia Quick Chare 3.0 ใช้งานทั่วไป 2 วันกว่าๆ (วัดจาก Z11 ใน Lab Test) ถ้าใช้งานหนักก็วันกว่าๆ

nubia-z11-6gb

รุ่น ราคา และการวางจำหน่าย Nubia ในประเทศไทย

nubia-z11-price-thailand

nubia Z11 มีรุ่นปกติ 4GB / 64GB 14,990 บาท กับ nubia Z11 รุ่นพิเศษ สีดำทอง 6GB / 64GB 15,990 บาท

nubia-z11-model

nubia Z11 ซอยออกเป็น nubia Z11 mini ราคา 6,990 บาท nubia Z11 max 8,990 บาท และ nubia N1 5,490 บาท

จุด Drop Point ที่ได้ข้อมูลมา มีดังนี้ครับ

เซ็นทรัล พระราม 3 ร้าน JJR ชั้น 6
เซ็นทรัล ศาลายา ร้าน BY ชั้น 1
ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ร้าน SKG ชั้น 3
เดอะมอลล์ ท่าพระ ร้าน TP Phone ชั้น 1
เซ็นทรัล บางใหญ่ VP Mobile ชั้น 2
เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ AJ Phone ชั้น 1
เดอะมอลล์ บางกะปิ เก่งโมบาย ชั้น 3
ฟอร์จูน รัชดา ร้าน เทค อเวนิว ชั้น 2

ขอขอบคุณทาง Nubia ที่เชิญไปร่วมงานครับ

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

บริการหาช่างซ่อมบ้าน หาช่างประปา

รู้จัก Helpdee.com เว็บไซต์อันดับ 1 ผู้ให้บริการเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งให้บริการลูกค้ามาเเล้วกว่า 200,000 ราย

เรื่องหาช่างเนี่ย เป็นเรื่องยาก ครั้นจะหาช่างติดแอร์ เราเดินไปร้านแอร์แถวตลาด ก็ให้เค้ามาติดได้เลย แต่ครั้นจะซ่อมบ้าน หรืออยากจะรีโนเวท หาช่างไฟฟ้า อยากติดมุ้งลวด อันนี้ก็เป็นเรื่องที่หลายคนกังวล ฝันร้ายของหลายๆ คนที่เคยจ้างช่างก็คือ “เอะอะ ก็เบิกเงิน” อันนี้เจอมากับตัวเองเลย แล้วก็มีแบบ ลากระทันหัน แบบพี่ ฝนตกนะ ผมลา […]

บันทึกประสบการณ์ ซ่อมคอมพ์ด้วยตัวเอง

ปกติผมประกอบคอมพิวเตอร์เองเป็นอยู่แล้ว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC เครื่องเก่านี่ใช้ตั้งแต่ปี 2554 (2011) – 2560 (2017) ตอนปี 2559 (2016) เริ่มหัดตัดต่อวีดีโอ เริ่มทำวีดีโอ ก็เลยจริงจัง ใส่การ์ดจอ (ตอนแรกใช้การ์ดจอออนบอร์ด) ยังไม่มีงบซื้อคอมใหม่ แต่นั่น เปลี่ยน […]

review i9

รีวิว iMI i9 เติมสีสันใหม่ให้ชีวิต กับมือถือ Fashion Phone ดีไซน์สวย พร้อมเป็นทุกอย่างให้คุณ

ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ประกาศรีแบรนด์ พร้อมเผยโลโก้ใหม่ เมล็ดข้าว โดยในงานได้เปิดตัว i9 มือถือ Fashion Phone คุณภาพดี จากประเทศฮ่องกง โดยมุ่งเน้นการสร้างมือถือแบรนด์ไทย และอีก 2 ปีจะเปิดโรงงานในประเทศไทย พร้อมกันนี้ได้แนะนำ iMI X Lite, […]