รู้จัก สมาร์ทโฟน Nubia เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย

yokekung Advertorial, IT, mobile phone, smartphone, รีวิว สมาร์ทโฟน , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ได้รับเกียรติ เชิญไปร่วมงาน เปิดตัว สมาร์ทโฟนแบรนด์ Nubia กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงขอแนะนำแบรนด์มือถือ Nubia ว่ามีที่มา มีความน่าสนใจยังไง แล้วทำไม NUBIA ถึงควรเป็นตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ควรพิจารณาอีกแบรนด์
>>>>> รีวิว nubia Z11 mini <<<<<

nubia-smart-phone-thailand-01
ความหมายของชื่อแบรนด์ nubia

มาจาก Nub แปลว่า ทอง ดังนั้น Nubia คือ ดินแดนสีทอง

nubia-smart-phone-thailand-02

ความล้ำค่าของแบรนด์ Nubia คือ สตรีหมายเลข 1 ของจีน ใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้ และเป็นมือถือที่ถ่ายภาพทางช้างเผือกบนกาแล็คซี่ได้ด้วยกล้องมือถือ

คลิป ความหมายของ NUBIA

สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวตนของคุณเอง ไม่ตามใคร แต่ตามหัวใจของเราเอง

Nubia เป็นแบรนด์ที่ถูกวางตำแหน่งให้แตกต่างด้วยสโลแกน Be Yourself แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ตามหัวใจของตัวผู้ใช้เอง

nubia-smart-phone-thailand-03

ในประเทศไทย Nubia เปิดตัวโดยจับมือกับ Kitty Live มี Official Website http://www.nubia.com/th/ นำเสนอความคุ้มค่า ความสุดยอดของกล้องมือถือ ที่ดีที่สุด และเปิด Store ขายมือถือออนไลน์ในไทย http://store.nubia.com/th/

nubia

สำหรับช่องทางจัดจำหน่ายของมือถือ Nubia คือ http://store.nubia.com/th/ และ Lazada, Big C, C Mart, ShopAt24 นอกจากนี้ ยังมีจุด Drop Point ที่ 7-Eleven ส่งไปรษณีย์ไทย และด้านบริการหลังการขาย ก็ให้บริการโดย TYI ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ After Sales Service ใหญ่ เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน มีจุด Drop Point ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด รวมไปถึงการส่งเครื่องให้ผ่าน EMS ในอนาคตจะส่งเครื่องซ่อมผ่าน 7-11 ได้

nubia-thailand-2016

คุณกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด NUBIA (Thailand) แนะนำเรื่องจุดเด่นของสมาร์ทโฟน NUBIA มี 60,000 สิทธิบัตร จุดเด่นของสมาร์ทโฟนแบรนด์ NUBIA คือ ไร้ขอบ และมี Gesture ในการสั่งงานผ่านขอบจอ ซึ่งถือเป็นสิทธิบัตรที่แตกต่าง

จริงๆแล้ว NUBIA เปิดตัวเมื่อปี 2012 เข้าสู่ตลาดยุโรปได้ ปี 2014 คุณเผิง ลี่หยวน สตรีหมายเลข 1 ของจีนใช้ NUBIA Z5 ในเยอรมัน ในขณะที่ NUBIA Z9 ได้รับรางวัล Design Award และ iF Award ในปี 2015 และในปี 2016 ก็มีการเปิดตัวเว็บไซต์ Nubia global

nubia-smart-phone-photo

ความฮือฮาของ nubia ก็คือ nubia Z7 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลก ที่ถ่ายภาพแกแล็คซี่ทางช้างเผือกได้ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2014

และในปี 2015 nubia Z9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ไร้ขอบ (การันตีจาก Android Authority)

ล่าสุด เปิดตัว nubia Z11 ในไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าไร้ขอบจอ มีอัตราส่วนหน้าจอต่อพื้นที่ตัวเครื่องทั้งหมด 81%

อีกความเจ๋งคือ FiT 2.0 การสั่งงานบนขอบจอมือถือไร้ขอบจอที่แปลกแหวกแนวและเป็นเอกลักษณ์

neo-vision

นอกจากนี้ ฟีเจอร์บนมือถือ nubia ยังมี neovision กับ Independent Focus ปกติมือถือแตะตรงไหนมันจะเฉลี่ยแสง แต่อันนี้แยกอิสระในการวัดแสง

his

สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ น่าจะชอบมือถือ nubia เพราะมี Hand-Held Electronic Apaerture powered by NUBIA HIS (Hand-Held Image Stabilization) ตั้ง Long Exposure สูงสุด 72 วินาที ปิดท้ายด้วยแบตเตอรี่ การจัดการพลังงานบนมือถือ nubia แบต 3,000mAh พร้อม nubia Quick Chare 3.0 ใช้งานทั่วไป 2 วันกว่าๆ (วัดจาก Z11 ใน Lab Test) ถ้าใช้งานหนักก็วันกว่าๆ

nubia-z11-6gb

รุ่น ราคา และการวางจำหน่าย Nubia ในประเทศไทย

nubia-z11-price-thailand

nubia Z11 มีรุ่นปกติ 4GB / 64GB 14,990 บาท กับ nubia Z11 รุ่นพิเศษ สีดำทอง 6GB / 64GB 15,990 บาท

nubia-z11-model

nubia Z11 ซอยออกเป็น nubia Z11 mini ราคา 6,990 บาท nubia Z11 max 8,990 บาท และ nubia N1 5,490 บาท

จุด Drop Point ที่ได้ข้อมูลมา มีดังนี้ครับ

เซ็นทรัล พระราม 3 ร้าน JJR ชั้น 6
เซ็นทรัล ศาลายา ร้าน BY ชั้น 1
ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ร้าน SKG ชั้น 3
เดอะมอลล์ ท่าพระ ร้าน TP Phone ชั้น 1
เซ็นทรัล บางใหญ่ VP Mobile ชั้น 2
เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ AJ Phone ชั้น 1
เดอะมอลล์ บางกะปิ เก่งโมบาย ชั้น 3
ฟอร์จูน รัชดา ร้าน เทค อเวนิว ชั้น 2

ขอขอบคุณทาง Nubia ที่เชิญไปร่วมงานครับ

Written By

yokekung

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

สรุปการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung ในงาน Galaxy Unpacked

Samsung จัดงาน Galaxy Unpacked 2019 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต และนาฬิกาอัจฉริยะ พร้อม “Galaxy Fold” และ “Galaxy S10” ย้ำความเป็นผู้นำ ฉลองครบรอบ 10 ปี […]

โปรมือถือ เซเว่น ล่าสุด

รวมโปรมือถือ พร้อมเบอร์เติมเงิน – รายเดือน ที่ 7-Eleven (กุมภาพันธ์ 2562)

อยากที่เราทราบกันดีว่า ใน 7-11 จะมีโปรมือถือ+ซิม เติมเงิน รายเดือน วันนี้เรารวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นมาฝากกันครับ (กุมภาพันธ์ 2562) 18,525 total views, 98 views today Adecco Thailand บริษัทจัดหางาน หาคนทำงาน หางานประจำ แหล่งความรู้สำหรับคนทำงาน Related

galaxy j6+

เหตุผลที่ควรซื้อ Samsung Galaxy J6+ มือถือจอใหญ่ แบตอึด เริ่มต้น 5,490 บาท

ใครที่กำลังมองหามือถือในงบ 5,000 บาท แนะนำ Samsung Galaxy J6+ มือถือที่ครบเครื่อง ครบครัน ทั้งจอใหญ่ ใช้ 2 ซิม แบตอึด สแกนนิ้วด้านข้างบนปุ่ม Power และมีฟีเจอร์แบบรุ่นใหญ่ 21,116 total views, 85 views today Related

21,116 total views, 85 views today