รู้จัก สมาร์ทโฟน Nubia เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย

yokekung Advertorial, IT, mobile phone, smartphone, รีวิว สมาร์ทโฟน , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ได้รับเกียรติ เชิญไปร่วมงาน เปิดตัว สมาร์ทโฟนแบรนด์ Nubia กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงขอแนะนำแบรนด์มือถือ Nubia ว่ามีที่มา มีความน่าสนใจยังไง แล้วทำไม NUBIA ถึงควรเป็นตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ควรพิจารณาอีกแบรนด์
>>>>> รีวิว nubia Z11 mini <<<<<

nubia-smart-phone-thailand-01
ความหมายของชื่อแบรนด์ nubia

มาจาก Nub แปลว่า ทอง ดังนั้น Nubia คือ ดินแดนสีทอง

nubia-smart-phone-thailand-02

ความล้ำค่าของแบรนด์ Nubia คือ สตรีหมายเลข 1 ของจีน ใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้ และเป็นมือถือที่ถ่ายภาพทางช้างเผือกบนกาแล็คซี่ได้ด้วยกล้องมือถือ

คลิป ความหมายของ NUBIA

สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวตนของคุณเอง ไม่ตามใคร แต่ตามหัวใจของเราเอง

Nubia เป็นแบรนด์ที่ถูกวางตำแหน่งให้แตกต่างด้วยสโลแกน Be Yourself แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ตามหัวใจของตัวผู้ใช้เอง

nubia-smart-phone-thailand-03

ในประเทศไทย Nubia เปิดตัวโดยจับมือกับ Kitty Live มี Official Website http://www.nubia.com/th/ นำเสนอความคุ้มค่า ความสุดยอดของกล้องมือถือ ที่ดีที่สุด และเปิด Store ขายมือถือออนไลน์ในไทย http://store.nubia.com/th/

nubia

สำหรับช่องทางจัดจำหน่ายของมือถือ Nubia คือ http://store.nubia.com/th/ และ Lazada, Big C, C Mart, ShopAt24 นอกจากนี้ ยังมีจุด Drop Point ที่ 7-Eleven ส่งไปรษณีย์ไทย และด้านบริการหลังการขาย ก็ให้บริการโดย TYI ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ After Sales Service ใหญ่ เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน มีจุด Drop Point ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด รวมไปถึงการส่งเครื่องให้ผ่าน EMS ในอนาคตจะส่งเครื่องซ่อมผ่าน 7-11 ได้

nubia-thailand-2016

คุณกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด NUBIA (Thailand) แนะนำเรื่องจุดเด่นของสมาร์ทโฟน NUBIA มี 60,000 สิทธิบัตร จุดเด่นของสมาร์ทโฟนแบรนด์ NUBIA คือ ไร้ขอบ และมี Gesture ในการสั่งงานผ่านขอบจอ ซึ่งถือเป็นสิทธิบัตรที่แตกต่าง

จริงๆแล้ว NUBIA เปิดตัวเมื่อปี 2012 เข้าสู่ตลาดยุโรปได้ ปี 2014 คุณเผิง ลี่หยวน สตรีหมายเลข 1 ของจีนใช้ NUBIA Z5 ในเยอรมัน ในขณะที่ NUBIA Z9 ได้รับรางวัล Design Award และ iF Award ในปี 2015 และในปี 2016 ก็มีการเปิดตัวเว็บไซต์ Nubia global

nubia-smart-phone-photo

ความฮือฮาของ nubia ก็คือ nubia Z7 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลก ที่ถ่ายภาพแกแล็คซี่ทางช้างเผือกได้ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2014

และในปี 2015 nubia Z9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ไร้ขอบ (การันตีจาก Android Authority)

ล่าสุด เปิดตัว nubia Z11 ในไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าไร้ขอบจอ มีอัตราส่วนหน้าจอต่อพื้นที่ตัวเครื่องทั้งหมด 81%

อีกความเจ๋งคือ FiT 2.0 การสั่งงานบนขอบจอมือถือไร้ขอบจอที่แปลกแหวกแนวและเป็นเอกลักษณ์

neo-vision

นอกจากนี้ ฟีเจอร์บนมือถือ nubia ยังมี neovision กับ Independent Focus ปกติมือถือแตะตรงไหนมันจะเฉลี่ยแสง แต่อันนี้แยกอิสระในการวัดแสง

his

สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ น่าจะชอบมือถือ nubia เพราะมี Hand-Held Electronic Apaerture powered by NUBIA HIS (Hand-Held Image Stabilization) ตั้ง Long Exposure สูงสุด 72 วินาที ปิดท้ายด้วยแบตเตอรี่ การจัดการพลังงานบนมือถือ nubia แบต 3,000mAh พร้อม nubia Quick Chare 3.0 ใช้งานทั่วไป 2 วันกว่าๆ (วัดจาก Z11 ใน Lab Test) ถ้าใช้งานหนักก็วันกว่าๆ

nubia-z11-6gb

รุ่น ราคา และการวางจำหน่าย Nubia ในประเทศไทย

nubia-z11-price-thailand

nubia Z11 มีรุ่นปกติ 4GB / 64GB 14,990 บาท กับ nubia Z11 รุ่นพิเศษ สีดำทอง 6GB / 64GB 15,990 บาท

nubia-z11-model

nubia Z11 ซอยออกเป็น nubia Z11 mini ราคา 6,990 บาท nubia Z11 max 8,990 บาท และ nubia N1 5,490 บาท

จุด Drop Point ที่ได้ข้อมูลมา มีดังนี้ครับ

เซ็นทรัล พระราม 3 ร้าน JJR ชั้น 6
เซ็นทรัล ศาลายา ร้าน BY ชั้น 1
ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ร้าน SKG ชั้น 3
เดอะมอลล์ ท่าพระ ร้าน TP Phone ชั้น 1
เซ็นทรัล บางใหญ่ VP Mobile ชั้น 2
เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ AJ Phone ชั้น 1
เดอะมอลล์ บางกะปิ เก่งโมบาย ชั้น 3
ฟอร์จูน รัชดา ร้าน เทค อเวนิว ชั้น 2

ขอขอบคุณทาง Nubia ที่เชิญไปร่วมงานครับ

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

galaxy a7 triple camera ultra-wide

รวม 7 จุดเด่น Galaxy A7 มือถือ 3 กล้อง เลนส์ Ultra Wide สแกนนิ้วด้านข้าง ในงบ 1 หมื่นบาท

ใครที่กำลังมองหา มือถืองบ 10,000 บาท บวก/ลบ แนะนำ Galaxy A7 โดยจุดเด่นคือ สเปคดี จอใหญ่ สแกนนิ้วด้านข้าง มี 3 กล้อง หมดยุคเรียก มือถือกล้องคู่ แล้วล่ะครับ เพราะว่า 3 […]

ไอเดียสุดเจ๋ง iPowergo แบตสำรองสำหรับคนเพื่อนเยอะ แจก Power Bank ให้ถือคนละก้อน พกได้ทั้งกลุ่ม ชาร์จได้ทั้งแก๊งค์

ถ้าพูดถึง Power Bank ตอนนี้กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปเสียแล้ว แต่ถ้าไม่เจ๋ง แปลก แหวกแนว ผมไม่เอามาเขียนบล็อกนี้แน่ เพราะแนวคิดของเจ้า iPowergo นั้นไอเดียดี คือมีแท่นชาร์จอันเดียว แต่ชาร์จแบตสำรองหรือ Power Bank ความจุ 2600mAh ได้มากถึง 8 ก้อน ดังนั้น […]

vivo v9

รุ่นเด่น ราคาดิ่ง Vivo V9 64GB ราคา 8,999 บาท OPPO F7 ราคา 9,990 บาท OPPO F7 128GB ราคา 10,990 บาท

Vivo ประกาศปรับราคา Vivo V9 ล่าสุด กล้องหลังคู่ RAM 4 GB ROM 64GB สแกนนิ้ว สแกนใบหน้า เป็นเหตุผลให้เราแนะนำเป็น รุ่นเด่น ราคาดิ่ง จากราคาขายที่เปิดราคาครั้งแรก 10,999 บาท ลดเหลือ […]

7,003 total views, 53 views today