เฝ้ารอ #TheNextGalaxy เที่ยงคืนครึ่ง 2 มีนาคมนี้ (คืนของวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม)

yokekung IT, mobile phone, smartphone , , , , , , ,

เป็นประจำทุกปีกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง ที่คาดว่าจะเป็น Samsung Galxy S รุ่นที่ 6 (Samsung ออก Samsung Galaxy S, SII, SIII, SIV, SV (S5) และปีนี้ เป็นรุ่นที่ 6 กับการใบ้ปริศนาให้เราได้ทายวันนี้เป็นวันอะไร เอ้ย ไม่ใช่ #TheNextGalaxy จะมีอะไรให้น่าตื่นเต้นบ้าง

ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำ by CSC

หลายๆรุ่นที่ผ่านมา Samsung ไม่ได้เน้นเรื่องสเปคแล้ว ไอ้ซีพียู Dual Core, Quad Core, Octa Core เลิกเอามาเบ่งสเปค เลิกเอามาอวดแล้ว ตอนนี้อวดเรื่องคุณสมบัติ การออกแบบ ฟีเจอร์ต่างๆ ที่ผู้ใช้ (ผมไม่ชอบเรียกว่าสาวก เพราะใครที่สนใจฟีเจอร์ ก็น่าจะอยากเป็นเจ้าของ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นสาวก แถมคนที่ใช้ Apple ก็ใช้ Samsung ใช้หลายเครื่อง)

3 คลิปจาก Samsung ที่เผยใบ้ #TheNextGalaxy อันนี้ผมไม่รู้ว่าคนทั่วๆไปที่ไม่ได้สนใจมือถือ เขาตื่นเต้นกันหรือเปล่านะ แต่สำหรับในมุมของนักข่าว blogger ไอที ติดตามความเคลื่อนไหวตลอด

ล่าสุดกับคลิป สิ้นสุดการรอคอย #TheNextGalaxy วันที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 00.30 น.

รอชมกันในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ที่จัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมที่ Barcelona ตรงกับเวลาเที่ยงคืนครึ่งของไทย (คืนวันอาทิตย์ ต่อเนื่องเช้าวันจันทร์) ชมสดได้ที่ http://www.samsung.com/uk/unpacked/

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

บันทึกประสบการณ์ ซ่อมคอมพ์ด้วยตัวเอง

ปกติผมประกอบคอมพิวเตอร์เองเป็นอยู่แล้ว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC เครื่องเก่านี่ใช้ตั้งแต่ปี 2554 (2011) – 2560 (2017) ตอนปี 2559 (2016) เริ่มหัดตัดต่อวีดีโอ เริ่มทำวีดีโอ ก็เลยจริงจัง ใส่การ์ดจอ (ตอนแรกใช้การ์ดจอออนบอร์ด) ยังไม่มีงบซื้อคอมใหม่ แต่นั่น เปลี่ยน […]

review i9

รีวิว iMI i9 เติมสีสันใหม่ให้ชีวิต กับมือถือ Fashion Phone ดีไซน์สวย พร้อมเป็นทุกอย่างให้คุณ

ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ประกาศรีแบรนด์ พร้อมเผยโลโก้ใหม่ เมล็ดข้าว โดยในงานได้เปิดตัว i9 มือถือ Fashion Phone คุณภาพดี จากประเทศฮ่องกง โดยมุ่งเน้นการสร้างมือถือแบรนด์ไทย และอีก 2 ปีจะเปิดโรงงานในประเทศไทย พร้อมกันนี้ได้แนะนำ iMI X Lite, […]

nubia Z17s

เล่าจุดเด่น และความน่าสนใจของ nubia Z17s หลังใช้งาน 1 เดือน

เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน สำหรับมือถือ nubia Z17s สมาร์ทโฟนจอไร้กรอบ แรมเยอะ จับถนัดมือ รุ่นนี้ไม่มีแจ๊คหูฟัง 3.5 ม.ม. แต่เป็นพอร์ต Type-C แล้ว ถ้าจะเสียบหูฟัง ต้องใช้ตัวแปลง USB Type-C เป็น 3.5 ม.ม. […]

Leave a Reply