วิธีรับเน็ต 4G ทรู ฟรี 4GB จาก TrueID

แจกเน็ตทรูฟรี 2GB

yokekung mobile phone, smartphone , , , , , , , , , ,

อัพเดตล่าสุด เมษายน 2561 แจกเน็ตทรู ฟรี 2GB ล่าสุด

ได้เน็ตใช้ฟรี 2 GB แค่จ่ายบิลทรูมูฟ เอช (สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน)
จ่ายบิลทรูมูฟ เอช ภายในกำหนด และไม่มียอดค้างชำระผ่าน 7-Eleven, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และ True iService รับเน็ตฟรี ดูขั้นตอนรับสิทธิ์ได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/825

แจกเน็ตทรูฟรี 2GB

ทรู แจกเน็ตฟรี ให้กับผู้ใช้ทรูไอดี แพ็กเกจ Premium HD ฟรี 12 เดือน (ถ้าเป็นลูกค้าอื่น ใช้ฟรี 3 เดือน)

โดยผู้ที่ใช้ทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 4GB สำหรับดูหนังบนแอพ True ID แบบไม่เปลืองเน็ตแพ็กเกจปกติ กดรับเน็ตฟรี *957*99# โทรออก

อย่างที่เรารู้กันดีว่า การดูวีดีโอ ด้วยเน็ต 4G เปลืองเน็ตมาก ดังนั้นมีเน็ตฟรีให้ดูหนังฟรีบนแอพ TrueID นี่เริ่ดมาก รายละเอียด

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

review i9

รีวิว iMI i9 เติมสีสันใหม่ให้ชีวิต กับมือถือ Fashion Phone ดีไซน์สวย พร้อมเป็นทุกอย่างให้คุณ

ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ประกาศรีแบรนด์ พร้อมเผยโลโก้ใหม่ เมล็ดข้าว โดยในงานได้เปิดตัว i9 มือถือ Fashion Phone คุณภาพดี จากประเทศฮ่องกง โดยมุ่งเน้นการสร้างมือถือแบรนด์ไทย และอีก 2 ปีจะเปิดโรงงานในประเทศไทย พร้อมกันนี้ได้แนะนำ iMI X Lite, […]

nubia Z17s

เล่าจุดเด่น และความน่าสนใจของ nubia Z17s หลังใช้งาน 1 เดือน

เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน สำหรับมือถือ nubia Z17s สมาร์ทโฟนจอไร้กรอบ แรมเยอะ จับถนัดมือ รุ่นนี้ไม่มีแจ๊คหูฟัง 3.5 ม.ม. แต่เป็นพอร์ต Type-C แล้ว ถ้าจะเสียบหูฟัง ต้องใช้ตัวแปลง USB Type-C เป็น 3.5 ม.ม. […]

ซัมซุง Galaxy A8 l A8+ 2018

มือถือใหม่ Samsung Galaxy A8 | A8+ หน้าจอใหญ่‎ กล้องสวย ดีไซน์พรีเมี่ยม

เริ่มเห็นข่าวตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ มือถือใหม่ Samsung Galaxy A8 | A8+ ที่เป็นมือถือรุ่นใหม่ ตระกูล 2018 กับดีไซน์พรีเมียม หน้าจอใหญ่ กันน้ำได้ กล้องหน้าคู่ ถ่ายภาพสวย เนื้อหาที่เกี่ยวข้องเล่าจุดเด่น และความน่าสนใจของ nubia Z17s […]

7 Comments

Leave a Reply