รีวิว: แนะนำ TruemoveH 3G+ Air Card Surf II 7.2Mbps [ตอนแรก]

*Advertorial*

สำหรับใครที่กำลังมองหา Air Card เป็นทางเลือก และทางออกในการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านคอมพิวเตอร์ ในกรณีที่อยู่หอ อพาร์ตเมนต์ แล้วเจ้าของอาคารไม่อนุญาตให้ติดตั้งอินเทอร์เน็ต และอยากจะนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้ด้วย แถมพฤติกรรมของคุณก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน เรียนหรือทำงานตลอด Air Card เป็นอุปกรณ์ที่พาคุณเชื่อมต่อเข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ผ่านการเชื่อมต่อ USB กับคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ โดยใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน 3G โดยแอร์การ์ดที่นำมาแนะนำในวันนี้คือ AirCard 3G+ Surf II 7.2Mbps ใช้งานร่วมกับเครือข่าย 3G+ 850MHz ของ TruemoveH เท่านั้น

สำหรับ AirCard 3G+ รุ่น Surf II รองรับการดาวน์โหลดที่ความเร็วสูงสุด 7.2Mbps และอัพโหลดที่ความเร็วสูงสุด 5.76Mbps รองรับ 3G 850MHz และ 2100MHz แต่อย่าริเอาซิมอื่นใส่นะครับ เพราะเขามีการล็อกซิมไว้ สำหรับใช้ 3G+ ของ TruemoveH เท่านั้น การใช้ผ่าน USB 2.0 กับคอมพิวเตอร์พีซีหรือโน้ตบุ๊ก มาถึงตรงนี้ อาจจะมีคนสงสัยว่า แอร์การ์ดจะกดโทร จะรับส่ง SMS ยังไง มีซอฟต์แวร์มาให้พร้อมตัวแอร์การ์ดเลยครับ เช็กยอด เติมเงินมือถือ (กรณีสมัครแบบเติมเงิน) ในโปรแกรมรองรับ SMS, Phonebook ด้วย ใครที่ใช้ Mac มีไดร์เวอร์ให้ดาวน์โหลดจากเว็บ TruemoveH ครับ ส่วน Windows สบายๆ ผมขอรีวิวการใช้งานบน Windows 7 64Bit นะครับ

ก่อนอื่นในบล็อกตอนแรกนี้ ผมได้ถ่ายวีดีโอแนะนำคุณสมบัติ AirCard 3G+ Surf II 7.2Mbps

และวีดีโอแกะกล่อง ลองไปดูว่า มีอะไรในกล่อง AirCard 3G+ Surf II 7.2Mbps บ้าง

ข้อมูลสินค้า / สั่งซื้อออนไลน์ (ส่งฟรี) / ดาวน์โหลดไดร์เวอร์ New MacBook USB 3.0

โปรโมชั่น แบบเติมเงิน โปรโมชั่นแบบรายเดือน

ส่วนการใช้งาน จะแนะนำและรีวิวในบล็อกถัดไป

ขอขอบคุณ บริษัท เรียลมูฟ จำกัด ผู้ให้บริการเครือข่าย TruemoveH 3G+ เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ

About the author

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน

ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld

ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Comments

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: