แนะนำ การตลาด 2.0 โดย @mimee @tuirung

Marketing 2.0 คืออะไร ตั้งแต่ผมเริ่มใช้ social media เมื่อปีที่แล้ว ยินดีมาก ที่ได้รู้จักกับ @mimee ที่เขียนบทความการตลาด และ @tuirung ที่มีผลงานจากหนังสือมือถือหลายๆเล่ม ตอนนี้มีหนังสือชื่อ การตลาด 2.0 เป็นยังไง แล้วยุค social media ทำยังไง คุณรู้จัก Twitter, Facebook, Youtube, Social Media หรือยัง เราจะต้องปรับตัวยังไง ลองติดตามอ่านได้ครับ

เนื้อหาโดยสังเขปจาก se-ed

นังสือที่จะช่วย ให้คุณรู้จักการเลือกใช้ Social Media ได้อย่างเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งการตลาดแบบ Social Media นั้น เป็นการติดต่อระหว่างบุคคลเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการตลาด เป็นการสร้างการรับรู้ในรูปแบบใหม่ที่ราคาไม่สูง แต่ง่ายต่อการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Twitter, Facebook, YouTube, Augmented Reality และอีกหลากหลาย พร้อมรายละเอียดที่เข้าใจง่าย ซึ่งจะช่วยเปิดมุมมองใหมๆ ให้กับกลุ่มบุคคลที่มีความสนใจในเรื่องของ Social Media ได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.se-ed.com/eshop/Products/Detail.aspx?No=9786167240152

Profile photo of yokekung

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Gplay.in.th, Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Menu Title
Skip to toolbar